Bố ơi!Mình đi đâu thế?: Mùa đầu tiên kết thúc với nhiều tiếc nuối

CA-Thứ bảy, ngày 30/05/2015 08:25 GMT+7

VTV.vn - Tập 31 phát sóng vào 12h hôm nay (30/5) cũng chính là tập cuối cùng trong mùa đầu tiên của chương trình thực tế Bố ơi!Mình đi đâu thế?.

Hành trình trong mùa đầu tiên của Bố ơi!Mình đi đâu thế? sẽ dừng lại ở tập 31. Khán giả sẽ không khỏi tiếc nuối khi phải chia tay chương trình cùng 4 cặp bố con. Tập 31 sẽ có nhiều câu chuyện cảm động khi Bờm, Bo, Suti và Tê giác cùng với bố được nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong các chuyến đi và cả giây phút chia ly nhiều nước mắt.

Các cặp bố con đã gắn bó đồng hành cùng nhau qua mỗi chuyến đi, trải qua những khó khăn vất vả cũng như có thêm nhiều kỷ niệm đầy yêu thương. Sự trưởng thành của Bờm, Bo, Suti và Tê Giác đã khiến cho khán giả cũng như chính các bố cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc. Tê Giác từ một cậu bé hiếu thắng và hay khóc nhè giờ đã điềm tĩnh và biết nhường nhịn các bạn. Trong khi đó cô chị cả Bo lúc đầu còn lạnh lùng và vụng về bây giờ đã là một người chị biết chăm lo và quan tâm đến mọi người.

Trong buổi gặp mặt cuối cùng của Bố ơi!Mình đi đâu thế?, ban tổ chức đã công bố kết quả bình chọn cho các con và cho các ông bố.

Ai sẽ là em bé tốt bụng nhất? Ai sẽ là em bé hài hước nhất? Ông bố nào nghiêm khắc nhất? Ông bố nào hiền nhất?

Mời quý vị khán giả đón xem vào 12h hôm nay trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước