Bố ơi! Mình đi đâu thế - Tập 13: Chuyện gì khiến các bé đồng loạt "rơi lệ"?

PV-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 12:46 GMT+7

VTV.vn - Tập mới nhất của Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ là một chuỗi những điều "kinh hoàng" chờ đợi Chíp sún, Kitty, Bào ngư và Xì trum.

Sau khi vật vã làm sen tại nhà của cha con phú hộ Hồng Phúc - Chíp sún, các cặp bố con vẫn chưa hết khổ. Ngày lao động thứ 2 tại Đồng Tháp tiếp tục khiến các bé đồng loạt rơi lệ vì quá sợ hãi.

Đối với phú ông Hồng Phúc, nếu như ngày đầu tiên ở nhà hống hách, lên mặt với các con sen và được phục vụ từ đầu đến cuối thì ngày thứ 2 đã phải quay trở lại thực tại. Hơn thế nữa, MC nổi tiếng còn phải đối mặt với một "thế lực" vô cùng nguy hiểm mang tên "chuột đồng". Không ai có thể tưởng tượng rằng MC Hồng Phúc sợ chuột đến mức như thế nào.

Cùng với đó, trong một nhiệm vụ, Hồng Phúc còn suýt bị 'lạc trôi' khi đang cùng nhạc sĩ Yên Lam khi thực hiện chiến dịch kết nối thông tin giữa hai bên bờ sông. Hai ông bố còn lại cũng vất vả không kém. Sau khi khổ sở với chuyện bếp núc, nam diễn viên Tiến Lộc vẫn chưa thoát khỏi nỗi kinh hoàng này. Anh cùng nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong gặp muôn vàn khó khăn khi nhà có 8 miệng ăn mà vốn tích luỹ chỉ có thể đổi được 1 bát gạo.

Ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ, các bố cũng đau đầu chuyện phải dỗ các con khi Bào ngư, Kitty hay Chíp sún rơi nước mắt.

Mời quý vị khán giả theo dõi những điều thú vị và bất ngờ sẽ có trong tập 13 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ được phát sóng vào 12h00, thứ 7 (11/11) trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh trong tập 13 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?:

Bố ơi! Mình đi đâu thế - Tập 13: Chuyện gì khiến các bé đồng loạt rơi lệ? - Ảnh 1.

Bố ơi! Mình đi đâu thế - Tập 13: Chuyện gì khiến các bé đồng loạt rơi lệ? - Ảnh 2.

Bố ơi! Mình đi đâu thế - Tập 13: Chuyện gì khiến các bé đồng loạt rơi lệ? - Ảnh 3.

Bố ơi! Mình đi đâu thế - Tập 13: Chuyện gì khiến các bé đồng loạt rơi lệ? - Ảnh 4.

Bố ơi! Mình đi đâu thế - Tập 13: Chuyện gì khiến các bé đồng loạt rơi lệ? - Ảnh 5.

Bố ơi! Mình đi đâu thế - Tập 13: Chuyện gì khiến các bé đồng loạt rơi lệ? - Ảnh 6.

Bố ơi! Mình đi đâu thế - Tập 13: Chuyện gì khiến các bé đồng loạt rơi lệ? - Ảnh 7.

Bố ơi! Mình đi đâu thế - Tập 13: Chuyện gì khiến các bé đồng loạt rơi lệ? - Ảnh 8.

Bố ơi! Mình đi đâu thế - Tập 13: Chuyện gì khiến các bé đồng loạt rơi lệ? - Ảnh 9.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bố con Kitty đột ngột biến mất cùng con gà luộc Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bố con Kitty đột ngột biến mất cùng con gà luộc Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Kitty khóc nấc khi bố Tiến Lộc bị 'khổ sai' Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Kitty khóc nấc khi bố Tiến Lộc bị "khổ sai" Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bào Ngư khóc tu tu khi bị bố sai làm việc Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bào Ngư khóc tu tu khi bị bố sai làm việc

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước