Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bố con Kitty đột ngột biến mất cùng con gà luộc

PV-Thứ ba, ngày 07/11/2017 06:09 GMT+7

VTV.vn - Vì quá bức xúc khi phải làm việc nhiều, hai bố con Tiến Lộc và Kitty đã bỏ trốn khỏi căn nhà phú hộ của MC Hồng Phúc.

Cuộc sống của 4 cặp bố con trong ngôi nhà cổ tiếp tục diễn ra với nhiều tình huống dở khóc dở cười. Sau khi phát hiện bố con Tiến Lộc - Kitty biến mất cùng đồ ăn tối, cha con phú hộ Hồng Phúc - Chíp sún vô cùng tức giận và bắt các con sen còn lại lùng sục khắp mọi ngõ ngách trong nhà. Kết quả của cuộc tìm kiếm chỉ là nồi cơm cháy cùng 3 quả trứng luộc.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bố con Kitty đột ngột biến mất cùng con gà luộc - Ảnh 1.

Kitty vì thương bố nên rất bức xúc, cô bé chỉ biết thổ lộ với gương thần: "Từ sáng sớm, hai bố con tớ đã phải đạp xe đi tìm nhà rất vất vả rồi, sau đó lại còn phải làm bao nhiêu việc nhà mà ông chủ vẫn đánh, mắng bố tớ". 

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bố con Kitty đột ngột biến mất cùng con gà luộc - Ảnh 2.

Đỉnh điểm của nỗi búc xúc là khi con trai phú hộ Chíp sún vì quá thương Kitty nên cho phép hai bố con lên nhà ngâm chân thư giãn. Những tưởng cuộc đời nở hoa từ đây thì bỗng chốc hai bố con lại rơi vào bế tắc. Phú hộ rất tức giận khi thấy hai bố con chưa làm xong việc đã ngồi nghỉ ngơi. Một hình phạt được đưa ra và đó cũng chính là nguyên nhân để Kitty quyết định cùng bố Tiến lộc bỏ trốn. 

Ngay lập tức, hai bố con "khăn gói quả mướp" mang theo con gà luộc đào tẩu khỏi ngôi nhà của cha con phú hộ. Kitty tâm sự với bố Lộc bác Hồng Phúc là người xấu và thất vọng toàn tập về chương trình vì đã bắt hai bố con phải làm việc quá nhiều.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bố con Kitty đột ngột biến mất cùng con gà luộc - Ảnh 3.

Phú hộ Hồng Phúc tìm ra được nơi ẩn trốn của hai bố con Kitty. Vừa nhìn thấy cha con phú hộ, Kitty lại vỡ òa nước mắt vì sợ hãi. Hai bố con bị bắt về để xét xử theo gia quy. Tại phiên tòa xét xử, sen Lộc đã khai nhận toàn bộ tội lỗi và xin cha con phú hộ "giơ cao đánh khẽ". Mủi lòng trước tình cảm mà Kitty dành cho bố, cha con phú hộ quyết định xóa hết mọi tội lỗi cho hai bố con.

Để có đồ ăn tối cho cả nhà, các bé quyết định gom hết hoa quả trong nhà ra chợ đổi thức ăn. Trên đường ra chợ, các bé nhặt được một chiếc ví trong đó có rất nhiều tiền. Chị đại Bào Ngư lập tức mở một cuộc họp kín để bàn về vấn đề chiếc ví. Quyết định mượn tạm tiền trong ví để mua đồ ăn được thống nhất.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bố con Kitty đột ngột biến mất cùng con gà luộc - Ảnh 4.

Sau khi thấy các con khệ nệ khiêng rất nhiều đồ ăn về nhà và kể chuyện về chiếc ví bị nhặt được, các bố bù lại số tiền các con đã dùng. Các con được đưa đến nộp lại ví cho công an xã và trao bằng khen. Bác Leng Keng cũng đã thưởng một bữa cơm thịnh soạn cho cả nhà. 

Hành trình tiếp theo của 4 cặp bố con sẽ tiếp diễn thế nào? Mời quý vị khán giả xem tập 13 Bố ơi! Mình đi đâu thế? trong video trên!

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Kitty khóc nấc khi bố Tiến Lộc bị 'khổ sai' Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Kitty khóc nấc khi bố Tiến Lộc bị "khổ sai" Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bào Ngư khóc tu tu khi bị bố sai làm việc Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bào Ngư khóc tu tu khi bị bố sai làm việc Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Sự ghê gớm của cha con nhà phú hộ MC Hồng Phúc Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Sự ghê gớm của cha con nhà phú hộ MC Hồng Phúc

Từ khóa:

MC Hồng Phúc

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước