Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Xì Trum không hề nao núng khi bị phạt vào chuồng heo

PV-Thứ sáu, ngày 03/11/2017 12:24 GMT+7

VTV.vn - Vốn là một cậu bé rất yêu động vật nên dù bị phạt phải vào chuồng heo đứng thì Xì Trum cũng không cảm thấy sợ hãi.

Trong tập vừa qua của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Xì Trum bị phú ông - MC Hồng Phúc phạt đứng trong chuồng heo. Nếu như khán giả ban đầu lo lắng cho con trai bé bỏng của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thì ngay lập tức đã phải thay đổi suy nghĩ khi thấy Xì Trum vào chuồng heo. 

Là một cậu bé rất yêu động vật, ngay trong hành trình đầu tiên, Xì Trum đã không ngại chơi với các "bạn nhỏ" ở vùng quê như gà, vịt, chó... Và lần này, những chú heo cũng không phải là ngoại lệ với Xì Trum. 

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Xì Trum không hề nao núng khi bị phạt vào chuồng heo - Ảnh 1.

Xì Trum đã rất dũng cảm và mạnh dạn trèo vào chuồng heo mà không cần đến sự giúp đỡ của bố Nguyễn Hải Phong. Trong khi ấy trước đó vị nhạc sỹ nổi tiếng đã lo lắng cho con trai rất nhiều. 

Khi vào đến chuồng, Xì Trum thậm chí còn hù dọa lại các chú heo. Cậu bé còn nựng heo: "Em đừng sợ, anh chỉ vào chơi với hai em thôi" khiến khán giả bật cười vì sự đáng yêu này của Xì Trum. Cậu bé 5 tuổi còn nhờ bố bắt chú heo lại để bế lên. Những tưởng hình phạt của phú ông Hồng Phúc sẽ làm Xì Trum "đứng hình" nhưng kết quả cuối cùng lại khiến người xem hoàn toàn bất ngờ. 

Bố ơi! Mình đi đâu thế?:  Bố con Hồng Phúc làm phú hộ, tất cả còn lại đều thành... sen Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bố con Hồng Phúc làm phú hộ, tất cả còn lại đều thành... sen Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Thoát khỏi rừng sâu, bố và con cùng nhau đến 'thiên đường' Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Thoát khỏi rừng sâu, bố và con cùng nhau đến "thiên đường" MC Hồng Phúc lo sốt vó khi để Chíp sún tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 MC Hồng Phúc lo sốt vó khi để Chíp sún tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước