Bố ơi!Mình đi đâu thế?: Nhạc sỹ Minh Khang vất vả bắt gà

PV-Thứ bảy, ngày 28/02/2015 13:41 GMT+7

(VTV.vn) - Đối với ông bố nặng ký, bị kỷ luật vì vi phạm nội quy, những bài huấn luyện thể lực gian khổ, chưa thấm tháp gì với việc phải...đi bắt gà.

Khó khăn nhất với các cặp bố con lần này không phải là cuộc sống thiếu thốn hay dựng nhà dựng lều mà là chấp hành nghiêm chỉnh các quy định tiểu đoàn từ giờ giấc, tác phong và tinh thần sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau. Thông qua những hoạt động lần này, các bé đã rèn luyện được cho mình tính tự giác cũng như kỷ luật cao trong sinh hoạt hàng ngày.

Không chỉ trải qua thử thách bằng các bài tập quân sự nhằm đào tạo kỹ năng cơ bản nhất của người lính, các ông bố cũng phải tham gia tăng gia sản xuất để đảm bảo sinh hoạt hàng ngày.

Khi các cặp bố con khác khá thảnh thơi với những công việc nhẹ nhàng như rửa bát, hái rau thì nhạc sỹ Minh Khang một mình chiến đấu với đàn gà và thất bại hoàn toàn khi không bắt được con nào. Bố Suti loay hoay chạy tới chạy lui trong vườn và không biết xử lý ra sao.

Cuộc sống trong quân đội sẽ tiếp tục mang đến những thử thách nào cho các cặp bố con? Mời quý vị khán giả xem tiếp trong tập sau.

Một số hình ảnh trong Bố ơi!Mình đi đâu thế?:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước