ĐD Trần Lực khen con trai trưởng thành hơn nhờ "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

Café sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 25/02/2015 06:00 GMT+7

Bé Bờm - con trai đạo diễn Trần Lực - trong chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

(VTV.vn) - "Bờm đã trưởng thành hơn sau mỗi chuyến đi" - đạo diễn Trần Lực chia sẻ về cậu con trai 6 tuổi khi cả hai bố con cùng góp mặt trong gameshow "Bố ơi! Mình đi đâu thế?".

Là 1 trong 4 cặp bố con của chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế?, đạo diễn Trần Lực và cậu con trai 6 tuổi - bé Bờm- đã có cơ hội trải nghiệm cuộc sống trong điều kiện khắc nghiệt tại nhiều địa phương khác nhau.

Chia sẻ về việc tham gia chương trình, ông bố 54 tuổi cho biết: "Bờm rất đam mê và thích thú khi tham gia chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?. Đặc biệt, sau mỗi chuyến đi, Bờm đã trưởng thành hơn. Dù vẫn là trẻ con nhưng cách suy nghĩ của Bờm đã thay đổi nhiều".

"Từ khi sinh ra cho đến trước lúc tham gia chương trình, Bờm đều sống cùng gia đình, được mọi người yêu thương và che chở. Nhưng khi đến với Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Bờm phải tự lập. Bé đã hiểu ngoài thế giới trong gia đình là cả một thế giới rộng lớn xung quanh" - đạo diễn Trần Lực tâm sự.

Không chỉ chia sẻ về những kỷ niệm khi tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế?, vị đạo diễn nổi tiếng cũng đề cập thêm về quan điểm giáo dục con của mình. Anh khẳng định: "Mối quan hệ giữa bố và con phải giống như những người bạn".

Cùng lắng nghe cuộc trò chuyện với đạo diễn Trần Lực trong chương trình Café sáng với VTV3 qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước