Britain’s Got Talent: Ngỡ ngàng với thí sinh “cắm đầu xuống đất" chơi piano

T.Linh (theo Dailystar)-Thứ tư, ngày 04/05/2016 16:15 GMT+7

VTV.vn - Ở vòng loại sân khấu Britain’s Got Talent 2016, thí sinh lớn tuổi Colin Henry đã khiến người xem tròn mắt với phần trình diễn chơi piano bằng tư thế “ngược đời”.

Thí sinh Colin Henry tiếp tục là gương mặt gây sốt vòng loại sân khấu của Britain’s Got Talent 2016 khi trổ tài chơi piano bằng tư thế độc đáo. Ban đầu, ông khiến các giám khảo ngơ ngác khi chỉ chơi đàn bằng màn dạo đầu đơn giản. Nhưng sau đó, Colin đã khiến các giám khảo ngỡ ngàng với tư thế “cắm đầu” xuống đất, chân gác lên đàn piano và tay vẫn chơi được đúng giai điệu nhạc.


Thí sinh Colin Henry biểu diễn chơi đàn piano bằng tư thế cắm đầu xuống đất. (Ảnh: ITV)

Thí sinh Colin Henry biểu diễn chơi đàn piano bằng tư thế "cắm đầu" xuống đất. (Ảnh: ITV)

Màn trình diễn của thí sinh 68 tuổi đã khiến Ban giám khảo và khán giả vô cùng thích thú. Thậm chí, một giám khảo còn phấn khích tới mức đứng lên bàn để tỏ lòng bái phục thí sinh Colin. Ông đã giành được vé đi tiếp vào vòng bán kết cuộc thi.


Giám khảo bái phục thí sinh Colin Henry

Giám khảo bái phục thí sinh Colin Henry

Colin Henry cho biết, tư thế chơi đàn này là thói quen hài hước của ông suốt 40 năm qua. Thói quen này cũng đã từng giúp ông gây chú ý ở cả chương trình thực tế New Faces vào năm 1974. Colin chia sẻ: “Thói quen chơi đàn với tư thế ngược đã khiến nhiều người để mắt đến tôi. Ngay cả bây giờ, khán giả vẫn ngạc nhiên khi chứng kiến tôi chơi đàn theo cách không giống ai. Tôi đã từng đạt kỷ lục thế giới về tư thế chơi piano của mình”.

Bên cạnh đó, thí sinh lớn tuổi này còn tiết lộ, ông từng thử sức tham gia một cuộc thi tài năng khi mới 5 tuổi. Tuy nhiên, Colin đã bị loại ngay từ đầu vì thổi harmonica mà không tạo ra được giai điệu nhạc.

Britains Got Talent 2016: Lặng người trước Susan Boyle phiên bản 2 Britain's Got Talent 2016: Lặng người trước Susan Boyle phiên bản 2

VTV.vn - Vòng loại sân khấu Britain's Got Talent 2016 đã xuất hiện một thí sinh nữ được ví von với Susan Boyle - Á quân của cuộc thi năm 2009.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước