Britain's Got Talent: Simon Cowell bị thôi miên bởi một... chú chó

Chilly (Theo Mirror)-Thứ hai, ngày 02/02/2015 12:33 GMT+7

Simon Cowell đã bị thôi miên bởi một chú chó trên sân khấu của Britain's Got Talent

Simon Cowell - "ông trùm của truyền hình thực tế" và cũng là giám khảo của cuộc thi Britain's Got Talent - đã bị thôi miên bởi một chú chó trong chớp mắt.

Simon Cowell được cho là đã bất động ngay trên sân khấu Britain's Got Talent sau khi nhìn chằm chằm vào mắt của một chú chó. Chủ nhân của chú chó này là một thí sinh người Đức.

Trước đó, khi thí sinh này nói rằng chú chó của mình có thể thôi miên người đối diện chỉ trong chớp mắt, vị giám khảo của Britain's Got Talent đã ngay lập tức bước lên sân khấu.

Sau khi trở về ghế giám khảo, Simon Cowell nói với những đồng nghiệp của mình là Amanda Holden, Alesha Dixon và David Walliams rằng, ông cảm thấy không khỏe cho lắm. Lúc này, Simon Cowell vẫn còn khá mơ màng. Ngay sau đó, chủ nhân của chú chó biết thôi miên đã được mời trở lại sân khấu để đánh thức vị giám khảo.

Đây cũng được xem là tiết mục kỳ lạ nhất trên sân khấu của Britain's Got Talent và khoảnh khắc Simon Cowell bị thôi miên cũng rất đáng nhớ.

Tuy nhiên, Simon Cowell không phải là người duy nhất bị thôi miên bởi chú chó này. Hai MC Ant và Dec của Britain's Got Talent cũng bỏ quên mất số 7 khi đếm từ 1 đến 10 trong tích tắc nhìn vào ánh mắt của chú chó.

Từ khóa:

Britain

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước