BTC The Face bất ngờ thông báo thí sinh bị loại vẫn có thể vào tới chung kết

T.H/ Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 03/07/2016 00:00 GMT+7

Ba giám khảo của The Face

VTV.vn - Trong tập 3 The Face, BTC đã bất ngờ thông báo một quy định mới được đưa vào luật chơi. Theo đó, một trong 9 thí sinh bị loại ở các tập trước sẽ có mặt ở đêm chung kết.

Kết thúc tập 3 The Face - Gương mặt thương hiệu vào tối 2/7, HLV Phạm Hương đã thẳng tay loại Bảo Ngọc của đội Lan Khuê. Tuy nhiên, thí sinh này vẫn còn một cơ hội đặc biệt quay trở lại đêm chung kết của chương trình nhờ một quy định mới trong luật chơi mang tên "Sự hiện diện cuối cùng".

Cụ thể, kể từ tập thứ 2, trong mỗi số của The Face sẽ có 1 thí sinh phải ra về, cho đến khi còn lại Top 3 chung cuộc. Tuy nhiên, các thí sinh từng bị loại sẽ có 1 cơ hội giành ngôi vị quán quân của The Face - Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên cùng với top 3 nhờ vào lượt bình chọn của khán giả.

Với thể lệ đặc biệt này, tất cả các thí sinh The Face dù bị loại nhưng đều luôn chuẩn bị sẵn tâm lý được trở lại cuộc đua bất kì lúc nào. Cuộc bình chọn sẽ bắt đầu từ ngày 2/7/2016, ngay khi tập 3 kết thúc.

Như vậy, cho tới thời điểm này, BTC của The Face - Gương mặt thương hiệu đã bổ sung 2 thể lệ mới chưa từng xảy ra trong các phiên bản quốc tế trước đó. Đó là luật chơi "Loại và thay thế" và "Sự hiện diện cuối cùng".

Bản sao Noo Phước Thịnh lộ diện, Mai Phương Thúy “chen chân” vào bộ ba The Face Bản sao Noo Phước Thịnh lộ diện, Mai Phương Thúy “chen chân” vào bộ ba The Face

VTV.vn - Cuối tuần này (2-3/7), thí sinh Gương mặt thân quen sẽ có màn hóa thân thành Noo Phước Thịnh, còn The Face có sự tham gia của Hoa hậu Mai Phương Thúy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước