BTV Công Tố, Thu Hà bật mí màn trình diễn tại chương trình nghệ thuật từ thiện QUI E ORA

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 19/09/2017 21:37 GMT+7

VTV.vn - BTV Công Tố và Thu Hà sẽ bật mí màn trình diễn của mình tại chương trình nghệ thuật từ thiện QUI E ORA trong chương trình Cuộc sống thường ngày hôm nay (19/9).

Lần đầu tiên, 30 biên tập viên của VTV cùng tham dự một sự kiện gây quỹ ủng hộ chương trình Trái tim cho em. Đó là chương trình nghệ thuật từ thiện QUI E ORA.

Tại chương trình này, họ sẽ trình diễn 3 bộ sưu tập thời trang và toàn bộ số tiền thu được sẽ dành tặng cho chương trình Trái tim cho em để hỗ trợ phẫu thuật tim cho những cháu bé mắc bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Trái tim cho em do Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) sáng lập và điều hành từ năm 2008 với mục tiêu hỗ trợ kinh phí phẫu thuật cho các trẻ em dưới 16 tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh, có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Đến nay, chương trình đã hỗ trợ phẫu thuật tim thành công cho gần 4.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình biểu diễn thời trang thiện nguyện Qui E Ora sắp tới đây cũng không ngoài mong muốn giúp đỡ thêm nhiều hơn nữa những trẻ em bị tim bẩm sinh, với tấm lòng của các biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đến với Cuộc sống thường ngày hôm nay, biên tập viên Công Tố và Thu Hà - hai trong số 30 biên tập viên tham gia chương trình nghệ thuật từ thiện QUI E ORA - sẽ bật mí màn trình diễn của mình tại chương trình này.

Livestream chương trình Trái tim cho em: Khám sàng lọc tim bẩm sinh tại Thái Bình Livestream chương trình Trái tim cho em: Khám sàng lọc tim bẩm sinh tại Thái Bình

VTV.vn - Buổi khám sàng lọc tim bẩm sinh tại tỉnh Thái Bình sẽ được livestream trên fanpage chính thức của chương trình Trái tim cho em.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước