BTV Hoài Anh tiết lộ điểm giống với NSƯT Kim Tiến

PV-Chủ nhật, ngày 09/08/2020 11:42 GMT+7

VTV.vn - Trên trang cá nhân, BTV Thời sự Hoài Anh khoe có nụ cười và cặp kính giống tiền bối NSƯT Kim Tiến.

Mới đây, trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh đã đăng tải hình ảnh bên NSƯT Kim Tiến. Cô viết: "Tự hào khi có được những tiền bối như cô. Vinh dự được là thế hệ sau của cô. Yêu quý, học hỏi và ngưỡng mộ cô rất nhiều. Cô bảo cả hai cô cháu cùng có cái trán cao bướng giống nhau quá!".

Trước chia sẻ mới của BTV Hoài Anh, nhiều khán giả và bạn bè đã bình luận gửi tới nữ BTV Thời sự: "Ôi sao lại có hai thế hệ mà giống nhau thế chứ ạ. Cô Kim Tiến và chị Hoài Anh là giọng đọc mà biết bao người từ già trẻ lớn nhỏ đều nhớ", "Hai thần tượng của hai thế hệ truyền hình Việt Nam!", "Cả hai cô cháu thật đẹp", "Sao giống nhau quá chị ạ", "Thuê bao quý khách vừa gọi hiện ...đang coi thời sự!"...

BTV Hoài Anh tiết lộ điểm giống với NSƯT Kim Tiến - Ảnh 1.

Không chỉ thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho NSƯT Kim Tiến, BTV Hoài Anh cũng chia sẻ mong ước có một tấm hình chụp cùng tất cả những đàn anh, đàn chị thuộc thế hệ đầu đã làm rạng danh truyền hình Việt Nam. Cô đã gửi lời cảm ơn lời chúc của khán giả trên trang cá nhân.

Được biết, BTV Hoài Anh và NSƯT Kim Tiến đã cùng tham gia trả lời phỏng vấn nhân dịp Đài THVN kỷ niệm 50 năm buổi phát sóng thử nghiệm chương trình truyền hình đầu tiên (7/9/1970 - 7/9/2020). Tại đây, nữ BTV Hoài Anh đã bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được đồng hành cùng chặng đường phát triển của VTV.

"Bản thân tôi may mắn được gắn bó với VTV trong khoảng thời gian hơn 10 năm. Chúng tôi đã được làm việc trong một môi trường rất chuyên nghiệp, những thiết bị tiên tiến cũng như trường quay hiện đại nhất của Đài THVN. Chúng tôi may mắn được đồng hành cùng khán giả qua những bản tin. Được đóng góp một phần sức lực của mình cho sự lớn mạnh của VTV là niềm tự hào của chúng tôi", BTV Hoài Anh bộc bạch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước