BTV Hữu Bằng dẫn đầu bình chọn tại VTV Awards 2018

Đ.H-Chủ nhật, ngày 19/08/2018 16:44 GMT+7

VTV.vn - Đến thời điểm hiện tại khi vòng bình chọn đầu tiên sắp khép lại, BTV Hữu Bằng đang dẫn đầu lượt bình chọn ở hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng" tại VTV Awards 2018.

Danh sách đề cử hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng" của VTV Awards 2018 khá dài với 24 MC, BTV được yêu thích qua nhiều chương trình khác nhau. Mỗi gương mặt trong số đó đều để lại những ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả.

Trong đó, tính đến thời điểm hiện tại, BTV Hữu Bằng (dẫn bản tin Thời sự 19h) đang dẫn đầu lượt bình chọn, tiếp theo lần lượt là MC Công Tố, Danh Tùng, Thụy Vân, Hạnh Phúc, Xuân Bắc...

Bắt đầu công tác tại Đài THVN từ cuối năm 2006, BTV Hữu Bằng công tác tại Ban Thanh Thiếu niên (VTV6). Sau đó, anh đã có cơ hội thử sức với vai trò BTV ở bản tin Thời sự 19h trên kênh VTV1 và hiện trở thành người dẫn chương trình quen thuộc của bản tin này. Anh được khán giả yêu thích với lối dẫn lịch lãm, chững chạc và cách xử lý vấn đề vô cùng thông minh.

Được biết đến nay, Hữu Bằng đã dẫn và gắn bó với bản tin Thời sự 19h được 4 năm - một chặng đường đủ ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

VTV Awards 2018 là giải thưởng thường niên tôn vinh những đóng góp của các cá nhân, tập thể cho những sản phẩm truyền hình trên VTV để lại ấn tượng trong lòng khán giả suốt một năm. Với chủ đề "Sắc màu", VTV Awards 2018 đã chính thức khởi động từ ngày 7/3.

Cổng bình chọn vòng đầu tiên của VTV Awards 2018 sẽ được đóng lại hết ngày 20/8 và lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào tháng 9. Những thông tin tiếp theo về các đề cử và thể lệ bình chọn của VTV Awards sẽ được VTV News cập nhật trong thời gian sớm nhất. Quý vị hãy chú ý theo dõi trên VTV News!

THỂ LỆ BÌNH CHỌN VTV AWARDS 2018

Có hai vòng bình chọn:

- Vòng 1: Khán giả tham gia bình chọn cho các đề cử để chọn ra 5 đề cử ở mỗi hạng mục lọt vào vòng 2. (Vòng 1 kéo dài đến hết ngày 20/8/2018).

- Vòng 2: Là cuộc cạnh tranh giữa các đề cử vượt qua vòng 1. Ở vòng này, bên cạnh sự bình chọn của khán giả còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đề cử. Điểm bình chọn của khán giả cộng điểm bình chọn của các chuyên gia rồi chia đều sẽ chọn ra đề cử giành chiến thắng.

Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

12 nam MC điển trai, tài giỏi lọt đề cử VTV Awards 2018 - Họ là ai? 12 nam MC điển trai, tài giỏi lọt đề cử VTV Awards 2018 - Họ là ai? Dàn nữ MC tài sắc lọt đề cử VTV Awards 2018 Dàn nữ MC tài sắc lọt đề cử VTV Awards 2018 VTV Awards - Sắc màu 2018: Nữ MC khiếm thị được đề cử Nhân vật của năm VTV Awards - Sắc màu 2018: Nữ MC khiếm thị được đề cử Nhân vật của năm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước