BTV Huyền Châu tiết lộ lý do có thể ôm đồm nhiều việc cùng lúc

PV-Thứ ba, ngày 06/10/2020 08:00 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, BTV Huyền Châu đã chia sẻ bí quyết để có thể đảm nhận nhiều công việc một lúc.

Được khán giả biết đến qua vị trí MC của nhiều chương trình, bản tin, tuy nhiên BTV Huyền Châu thời gian gần đây lại ít có thời gian lên sóng. Nguyên nhân là ngoài công việc là một biên tập viên, Huyền Châu còn là một nhà thiết kế thời trang. Cô cũng sở hữu một nhãn hiệu thời trang của riêng mình. 

Trên trang cá nhân, bên cạnh việc chia sẻ hình ảnh những mẫu thiết kế mới, BTV Huyền Châu cập nhật công việc hàng ngày đến trường quay. Mới đây, nữ BTV xinh đẹp có đăng một bức ảnh vào ngày Chủ nhật và nhắn nhủ tới mọi người rằng cô vẫn là một biên tập viên hàng ngày vẫn gắn bó với công việc dẫn quen thuộc. 

BTV Huyền Châu tiết lộ lý do có thể ôm đồm nhiều việc cùng lúc - Ảnh 1.

Nữ BTV cũng chia sẻ cô khá nhiều lần nhận được câu hỏi là vì sao có thể điều hành nhiều vị trí và công việc cùng một lúc, thêm vào đó là còn có cả thời gian để học thêm nhiều thứ khác. Bật mí về "bí quyết" này, Huyền Châu cho biết quan trọng nhất chính là cách xây dựng một tổ chức. 

"Giờ đây, mỗi ngày việc mình cần học không phải học để làm việc nhiều hơn, bận hơn mà học để biết cách giúp cho mọi người làm việc hiệu quả hơn" - Huyền Châu tiết lộ. 

BTV Huyền Châu tiết lộ lý do có thể ôm đồm nhiều việc cùng lúc - Ảnh 2.

Cô cũng tiết lộ câu nói yêu thích và có ảnh hưởng đến bản thân, đó là: "Người quyền lực nhất trên thế giới không phải là người giàu có nhất mà là người có ảnh hưởng nhất. Đó là những người có khả năng tạo ra sự thay đổi đối với nhiều người. Trở thành một con người có tầm ảnh hưởng chính là một cách theo đuổi sự giàu có một cách hoàn thiện hơn". 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước