BTV Mai Ngọc đóng vai ác trong chương trình mới

Huyền Minh-Thứ bảy, ngày 11/07/2020 06:10 GMT+7

VTV.vn - Sắp tới, khán giả sẽ được gặp BTV Mai Ngọc trong một vai trò mới là huấn luyện viên của chương trình Đường tới Cầu vồng 2020.

Là một trong những cuộc thi tài năng do Ban Thanh thiếu niên (VTV6), Đài THVN thực hiện, chương trình Cầu vồng lĩnh vực MC trở lại với một tên gọi mới Đường tới Cầu vồng 2020. Với sự thay đổi với nhiều đột phá, bất ngờ, Đường tới Cầu vồng 2020 sẽ là một sân chơi thú vị, bổ ích cho các bạn trẻ, qua đó, họ có cơ hội được tuyển chọn thành người dẫn chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đến với chương trình các thí sinh không chỉ có cơ hội thể hiện bản năng, kinh nghiệm cá nhân của mình mà còn được thử sức với các định dạng: Truyền hình thực tế; Sân khấu hoành tráng, với âm thanh, ánh sáng hiện đại; Thử thách cầu truyền hình với hàng ngàn khán giả; Thử thách truyền hình trực tiếp… Đây hứa hẹn sẽ là trải nghiệm khó quên mà thí sinh ít có cơ hội khám phá.

Những ngày qua, thông tin về quá trình sản xuất chương trình đã được các thành viên ê-kíp chia sẻ trên mạng xã hội. Trong đó, đáng chú ý khi BTV Mai Ngọc bất ngờ tiết lộ cô đảm nhận một vai ác tại sân chơi này.

BTV Mai Ngọc đóng vai ác trong chương trình mới - Ảnh 1.

Chia sẻ với VTV News về vai trò mới, Mai Ngọc cho hay nhiệm vụ của cô trong chương trình là huấn luyện viên cho các thí sinh ở phần thi Người dẫn chương trình 4.0 - Sử dụng công nghệ. Cô đã có những trải nghiệm thú vị khi thực hiện công việc của mình.

"Là huấn luyện viên thì phải nghiêm khắc, nhưng các bạn thí sinh dễ thương quá, nên lúc thì nhớ phải khắt khe, lúc sau lại quên béng", cô chia sẻ.

"Tôi nghĩ chẳng có công thức nào để một MC có thể thành công. Với tôi, một người dẫn chương trình là một người kể chuyện, hoà mình vào thông tin và làm sao biến thông tin từ khó hiểu nhất thành dễ hiểu đến khán giả. Vì vậy mỗi người sẽ có cách làm riêng. Cá nhân tôi luôn nói với bản thân ngày mai sẽ phải tốt hơn hôm qua...

Mặc dù công việc rất bận, và đồng hành với các bạn thí sinh mất rất nhiều thời gian nhưng nhìn thấy các bạn với sức trẻ, sự nhiệt huyết và đôi mắt bừng sáng với những kiến thức mới lại làm tôi nhớ lại một thời cũng lâu lâu rồi của mình, nên có gì hay ho cũng mang ra dậy hết", nữ MC nói tiếp.

Đối với câu hỏi về việc tự chấm điểm bản thân trong lĩnh vực này, Mai Ngọc tâm sự bản thân cô cũng đang phấn đấu trong công việc của một BTV, MC mỗi ngày. Cũng chính vì lẽ đó, cô không thể chấm được số điểm cho bản thân

"Mình tin mình đang tốt lên từng ngày", cô khẳng định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước