Vì bạn xứng đáng

BTV Ngọc Trinh tặng nhà cho cậu học trò nghèo hiếu học

PV-Thứ hai, ngày 23/02/2015 00:36 GMT+7

Trấn Thành và người chơi - MV-BTV Ngọc Trinh trong chương trình Vì bạn xứng đáng

Khâm phục nghị lực của cậu học trò nghèo Nguyễn Hoàng Gia Thái, BTV Ngọc Trinh đã dành số tiền 59.300.000 đồng từ chương trình cùng với một căn nhà để tặng cho 3 mẹ con em.

Nguyễn Hoàng Gia Thái (10 tuổi), sinh ra và lớn lên ở Ba Vì (Hà Nội). Hoàn cảnh gia đình Thái rất khó khăn. Thuộc hộ gia đình cận nghèo, tất cả mọi gánh nặng mưu sinh dồn lên đôi vai người bố của Thái. Không may, đầu năm 2014, bố em đã mất trong một vụ tai nạn lao động.

MC Thanh Vân Hugo trao tận tay quà tặng của chương trình cho Nguyễn Hoàng Gia Thái

MC Thanh Vân Hugo trao tận tay quà tặng của chương trình cho Nguyễn Hoàng Gia Thái

Mặc dù gia đình nghèo khó là vậy nhưng Gia Thái luôn cố gắng học thật giỏi và đạt học sinh xuất sắc nhiều năm liên tiếp. Bên cạnh sự chăm chỉ, nghị lực vượt lên khó khăn, Thái cũng là một người luôn có trách nhiệm, ý thức giúp đỡ bạn bè để các bạn cũng có được kết quả học tập tiến bộ như mình.

Biết được ước mơ giản dị của em - trở thành một thầy giáo dạy môn Tiếng Anh, BTV Ngọc Trinh đã bí mật tham gia chương trình Vì bạn xứng đáng với hy vọng có thể góp được sức nhỏ của mình, chắp cánh ước mơ cho tấm gương giàu nghị lực này.

Xuất sắc trải qua 5 vòng thi, BTV Ngọc Trinh đã giành được 59.300.000 đồng để tặng 3 mẹ con Nguyễn Hoàng Gia Thái. Cùng với đó, MC xinh đẹp của Chuyển động 24h còn dành tặng gia đình Gia Thái một căn nhà cùng một chiếc máy tính kết nối Internet, để em có thế thỏa sức học hỏi và nâng cao khả năng của mình hơn nữa.

MC - BTV Ngọc Trinh tham gia chương trình Vì bạn xứng đáng ngày 22/2/2015

MC - BTV Ngọc Trinh tham gia chương trình Vì bạn xứng đáng ngày 22/2/2015

Cảm động trước tấm lòng nhân hậu của nữ BTV xinh đẹp này, Gia Thái nói: "Kính thưa các bác, các cô, các chú! Hôm nay, con đã được nhận rất nhiều quà. Con cảm ơn các bác, các cô, các chú và con xin hứa sẽ cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng các bác, các cô, các chú".


Vì bạn xứng đáng - phát sóng ngày 22/2/2015

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

Từ khóa:

Thanh Vân Hugo

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước