BTV Quang Minh: Tôi là người sĩ diện

Chuyện đêm muộn-Thứ năm, ngày 01/10/2015 06:00 GMT+7

BTV Quang Minh và Nhà báo Tạ Bích Loan tại lễ trao giải VTV Awards 2015. (Ảnh: VTV News)

VTV.vn - “Tôi chắc chắn mình là người sĩ diện” – BTV Quang Minh của Bữa trưa vui vẻ đã khẳng định như vậy khi làm khách mời tại chương trình Chuyện đêm muộn.

Theo chia sẻ của người dẫn chương trình Bữa trưa vui vẻ thì bất kỳ ai cũng mang trong mình tính sĩ diện: “Thường thì khi nói về tính sĩ diện người ta hay nói về đàn ông nhiều hơn. Cái đó cũng có thể đúng nhưng ở người phụ nữ cũng có tính đó”.

Ngay sau câu nói này, BTV Quang Minh đã lấy dẫn chứng cụ thể như việc thích ăn mặc đẹp ở phụ nữ. Theo anh, ở khía cạnh nào đó đấy cũng là tính sĩ diện. Và sau đó, Quang Minh lấy ví dụ trực tiếp từ chính bản thân anh.

“Tôi cũng vậy thôi” – BTV Quang Minh nói – “Tôi cũng rất muốn mình chỉn chu khi đi ra đường, cũng muốn bằng bạn bằng bè và cũng muốn các công việc của mình thuận lợi. Và, vì tôi tuổi con mèo, nên cũng muốn giấu giếm đi tất cả những gì xấu xa. Đó cũng chính là tính sĩ diện, nhưng ở khía cạnh nào đó thì nó tốt”.

Tuy nhiên, người dẫn chương trình quen thuộc của Bữa trưa vui vẻ (và trước đó là Chúng tôi là chiến sĩ) cũng tỏ ra khá tỉnh táo. Anh nói với người dẫn chương trình Thảo Vân rằng khi anh xuất hiện tại Chuyện đêm muộn với chủ đề về tính sĩ diện là anh “đang phải chứng tỏ mình là người sĩ diện”.

“Ngay trong câu chuyện này tôi cũng đang phải chứng tỏ mình là người sĩ diện. Sĩ diện ở đây là tôi muốn mình phải giữ được thể diện cho mình trước mặt khán giả truyền hình, trước những người yêu mến mình và thậm chí là cả với những người không yêu mến mình. Tôi phải chứng tỏ làm sao để dần dần họ thay đổi quan điểm về tôi, để họ nhìn tôi theo hướng tốt đẹp hơn”.

“Điều đó nghĩa là tôi cũng phải lấp liếm hết tất cả đi để mình phô ra được những cái tốt đẹp hơn” – Quang Minh nói tiếp – “Và tôi nghĩ đó cũng chính là một trong những khái niệm của sự sĩ diện mà mình không phải ngoại lệ. Ở trong đó, đôi khi tôi là người khéo léo giấu đi tất cả những cái xấu. Chính vì thế, tôi nghĩ mình là người rất sĩ diện chứ không phải là sĩ diện nữa”.

Một ngày bận rộn của MC Quang Minh Một ngày bận rộn của MC Quang Minh

VTV.vn - Một ngày mới của bếp phó Bữa trưa vui vẻ bắt đầu bằng việc cùng vợ đưa ba cậu quý tử đi học. Sau khi "thả" bà xã ở chỗ làm, anh nhanh chóng tới đài và lao vào công việc.

Kết thúc phần mở đầu của mình tại Chuyện đêm muộn, BTV Quang Minh nói – vui vẻ và hài hước: “Tôi nghĩ rất nhiều khán giả đồng tình với mình điều này và tôi cũng hy vọng, đặc biệt là các anh, các chú, các bác nam giới nếu như chúng ta cùng có chung một cái tính trong ngoặc kép đấy thì chúng ta cũng sẽ có một giấc ngủ thật ngon. Vì ngay sau đây, chúng ta sẽ biết có gì đẹp đẽ để chúng ta khoe ra và những gì xấu xa thì cứ đậy lại, cất nó đi. Rồi đến một lúc nào đó chúng ta lãng quên nó để chúng ta chỉ còn những điều tốt đẹp thôi”.

Và bây giờ, hãy cùng theo dõi cuộc trò chuyện thú vị của BTV Quang Minh trong video dưới đây:

 

Tính sĩ diện và cuộc chuyện trò với BTV Quang Minh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước