BTV Quốc Anh: "Tôn trọng phụ nữ phải được thực hiện suốt 365 ngày trong 1 năm"

PV-Thứ sáu, ngày 08/03/2019 10:20 GMT+7

VTV.vn - Đối với BTV Quốc Anh việc tôn trọng, yêu thương phụ nữ phải được thực hiện trong suốt 365 ngày trong 1 năm chứ không riêng gì vào các ngày lễ.

Sinh năm 1992, BTV Quốc Anh hiện đang là là gương mặt tiêu biểu của Ban Thời sự Đài truyền hình Việt Nam. Anh luôn thể hiện sự chững chạc, thông minh của mình trong các Bản tin Thời sự 19h hàng ngày, Bản tin chào buổi sáng... Ngoài đời, BTV Quốc Anh cũng luôn hướng đến lối sống giản dị, tích cực.

Nhân dịp 8/3, BTV Quốc Anh có nhiều chia sẻ thú vị về công việc và cuộc sống đời thường, nhất là về phụ nữ.

"Với quan điểm của mình, ngày 8/3 cũng như bao nhiêu ngày khác trong 1 năm. Việc tôn trọng phụ nữ phải được thực hiện suốt 365 ngày trong 1 năm, đặc biệt trong bối cảnh bây giờ việc bạo hành phụ nữ, phân biệt giới tính vẫn đang tiếp diễn. Việc tôn trọng phụ nữ không chỉ được thực hiện ở mỗi cá nhân ai mà phải được các cơ quan, đoàn thể, tổ chức xã hội quan tâm thực hiện", BTV Quốc Anh bày tỏ.

"Ngày 8/3, bạn có thể làm một việc ý nghĩa hay tặng một món quà đặc biệt gì đó để thể hiện tình cảm, sự yêu thương trân trọng cho những người phụ nữ xung quanh mình. Mỗi người đều có sự lựa chọn khác nhau, riêng bản thân mình thì chỉ cần đưa mẹ đi ăn là đủ, bởi những người phụ nữ xung quanh mình họ cũng thích những việc giản dị như vậy".

Bên cạnh đó, những bạn đồng nghiệp nữ cũng là những người rất quan trọng đối với anh trong cuộc sống hàng ngày. 8/3 là dịp để anh cũng như những người đồng nghiệp nam thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho họ. BTV Quốc Anh bật mí: "Ở Ban Thời sự, nhóm những bạn nam cũng chuẩn bị một bữa tiệc nho nhỏ được thực hiện luôn ở Trung tâm tin tức của Ban. Do điều kiện làm việc cũng như không gian không được thuận lợi nên chúng tôi không thể làm những gì quá hoành tráng được nhưng hy vọng chị em sẽ hiểu được tấm chân tình của chúng tôi. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của Trưởng Ban Thời sự. Nội dung chương trình như thế nào tôi không thể tiết lộ được".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước