BTV Thu Hà tự thưởng một chuyến du lịch nhân ngày 8/3

PV-Thứ tư, ngày 08/03/2017 10:45 GMT+7

VTV.vn - Gương mặt quen thuộc của bản tin Thời sự 19h cho biết cô sẽ tự thưởng cho mình một chuyến du lịch sau thời gian dài làm việc vừa qua.

Chia sẻ cùng VTV News về kế hoạch trong dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) năm nay, Thu Hà cho biết cô sẽ dành thời gian để đi du lịch, nghỉ dưỡng sau nhiều ngày làm việc vất vả.

"Sau đợt làm việc liên tục không nghỉ từ trước Tết đến giờ, mình dự định tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch vào ngày 8/3 này. Bạn cũng biết đây, ngày nghỉ của BTV cũng khác người thường nên phải lựa lựa đợt nào ít việc mới đến lượt mình nghỉ ", cô vui vẻ nói.

Sau 6 năm, BTV Thu Hà đã trở lại với vai trò dẫn bản tin Thời sự 19h của Đài THVN. Sự xuất hiện của cô trong bản tin ngày 3/1/2017 đã được nhiều khán giả đón nhận. Trong đó, không ít người dành lời khen cho sự duyên dáng của cô gái này trên sóng.

BTV Thu Hà cho biết cô vừa thấy lạ vừa thấy quen khi trở lại bản tin Thời sự 19h. Mặc dù vậy, sau một thời gian làm quen, nữ MC 8X cũng đã cảm thấy quen hơn với guồng quay công việc mới.

Bên cạnh đó, cuộc sống của Thu Hà cũng có nhiều thay đổi khi trở lại dẫn bản tin Thời sự 19h. "Thời gian trước, khi làm bản tin Chào buổi sáng, mình phải làm đêm nhiều. Điều đó làm mình khó ở chỗ nếu mình có thời gian rảnh thì mọi người lại bận, chẳng thể gặp gỡ được nhiều" - Thu Hà chia sẻ.

"Tuy nhiên, mọi chuyện giờ đã khác. Sau khi kết thúc công việc vào khoảng 20h hàng ngày, nếu gia đình hoặc bạn bè có rủ đi chơi, mình vẫn còn có thể tham dự được từ phần giữa tới cuối tiệc. Đó là sự khác biệt lớn đủ khiến mình rất hạnh phúc rồi. (Cười)" - Thu Hà nói thêm.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước