BTV thể thao Việt Khuê bất ngờ trở thành MC Café sáng với VTV3

Đ.H-Thứ ba, ngày 24/10/2017 11:44 GMT+7

VTV.vn - Việt Khuê - gương mặt quen thuộc của các bản tin thể thao - gây bất ngờ khi trở thành người dẫn mới của chương trình văn hóa - xã hội Café sáng với VTV3.

Việt Khuê là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thể thao trên sóng Đài THVN. Anh vừa đảm nhiệm công việc sản xuất của một BTV với rất nhiều chương trình thể thao, vừa là người dẫn các bản tin như Thể thao 24/7, Thể thao trưa... Bên cạnh đó, Việt Khuê còn được biết đến là một bình luận viên có thâm niên tại VTV.

BTV thể thao Việt Khuê bất ngờ trở thành MC Café sáng với VTV3 - Ảnh 1.

Việt Khuê với vai trò MC trong một bản tin thể thao.

Tuy vậy, mới đây anh lại lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình Café sáng cuối tuần (ngày 22/10) với vai trò người dẫn chương trình. Tại sao lại có sự thay đổi bất ngờ này?

Chia sẻ trên Fanpage Café sáng với VTV3, Việt Khuê cho biết, thực ra anh có cơ hội trở thành MC của chương trình từ cách đây khoảng 5 năm, khi đó chương trình cũng lên sóng chưa lâu. "Có lẽ những người thực hiện chương trình muốn có sự khỏe khoắn trong buổi sáng đầu ngày nên đã mời một số BTV thể thao như Biên Cương, Khắc Cường và tôi sang dẫn. Nhưng thật tiếc, thời điểm đó tôi lại bận đi công tác và sau đó không có duyên nữa" - Việt Khuê chia sẻ.

BTV thể thao Việt Khuê bất ngờ trở thành MC Café sáng với VTV3 - Ảnh 2.

5 năm sau lần lỡ hẹn đó, cái duyên lại đưa BTV Việt Khuê đến với Café sáng với VTV3. Từ các chương trình thể thao sang dẫn chương trình về văn hóa - xã hội, anh cho biết có rất nhiều sự khác biệt như: nội dung chương trình, cách truyền tải của MC đến khán giả...

"Với thể thao, MC cần có sự mạnh mẽ, khỏe khoắn, dứt khoát trong cách dẫn. Ngược lại, Café sáng với VTV3 lại cần sự mềm mại, uyển chuyển" - nam MC chia sẻ.

BTV thể thao Việt Khuê bất ngờ trở thành MC Café sáng với VTV3 - Ảnh 3.

Việt Khuê trong chương trình Café sáng cuối tuần ngày 22/10/2017.

Dù lần đầu tiên dẫn Café sáng với VTV3 nhưng Việt Khuê cũng không quên chia sẻ với các bạn trẻ muốn trở thành MC của chương trình này. "Bạn phải đảm bảo sức khỏe, dậy sớm và cập nhật thông tin nhất là về mảng văn hóa, xã hội, giải trí. Chương trình bắt đầu từ 7h00 hàng ngày và 6h45 ngày Chủ nhật nên các bạn phải dậy từ trước đó vài tiếng đồng hồ để chuẩn bị", Việt Khuê nhắn nhủ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước