BTV thời sự Tuấn Dương nén khóc trên sóng trực tiếp về "Mưa lũ lịch sử miền Trung"

PV-Thứ hai, ngày 26/10/2020 10:22 GMT+7

VTV.vn - Dù giàu kinh nghiệm dẫn chương trình trực tiếp nhưng BTV Tuấn Dương đã không thể nén nổi sự xúc động của mình khi dẫn chương trình "Mưa lũ lịch sử miền Trung".

Chương trình truyền hình đặc biệt kéo dài 80 phút Mưa lũ lịch sử miền Trung lên sóng trực tiếp vào tối 25/10 trên kênh VTV1 đã mang tới nhiều câu chuyện xúc động cho khán giả cả nước.

BTV Tuấn Dương - người đảm nhận dẫn dắt chương trình - bằng kinh nghiệm, bản lĩnh dẫn dắt rất nhiều chương trình trực tiếp, bản tin Thời sự 19h... đã luôn cố gắng kìm nén sự xúc động của mình trước những câu chuyện, mất mát, thiệt hại... mà người dân miền Trung đã phải trải qua.

Tuy nhiên, trong một tình huống, nam MC giàu kinh nghiệm ấy đã không thể giấu nổi cảm xúc, anh phải có kìm nén sự nghẹn ngào của mình. "Chỉ có ai từng ở vùng lũ, trải qua mưa lũ và hậu quả của nó thì mới thực sự..." - Tuấn Dương dẫn rồi buộc phải dừng lại một lúc. Anh cố trấn tĩnh, xin lỗi khán giả và tiếp tục lặng người đi khi nói đến câu chuyện người đàn ông mất cả vợ cả con ngay trước mắt, trong dòng nước lũ.

BTV thời sự Tuấn Dương nén khóc trên sóng trực tiếp về Mưa lũ lịch sử miền Trung - Ảnh 1.
BTV thời sự Tuấn Dương nén khóc trên sóng trực tiếp về Mưa lũ lịch sử miền Trung - Ảnh 2.

Ngay sau khi kết thúc, fanpage Thời sự VTV đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận thể hiện sự cảm ơn dành cho ê-kíp thực hiện chương trình Mưa lũ lịch sử miền Trung.

BTV thời sự Tuấn Dương nén khóc trên sóng trực tiếp về Mưa lũ lịch sử miền Trung - Ảnh 3.

Một số trong hàng trăm bình luận trên fanpage Thời sự VTV dành cho chương trình.

Nhìn lại những khoảnh khắc không thể quên về trận mưa lũ lịch sử miền Trung Nhìn lại những khoảnh khắc không thể quên về trận mưa lũ lịch sử miền Trung

VTV.vn - Trong hơn 70 phút, những câu chuyện, những hình ảnh không thể nào quên về trận mưa lũ lịch sử miền Trung đã được truyền tải đến khán giả một cách rõ nét nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước