BTV thời tiết Mỹ đổ xô mua chiếc váy 'thần thánh' khi lên sóng

T.H (Theo Dailymail)-Thứ ba, ngày 24/11/2015 19:48 GMT+7

VTV.vn - Các nữ biên tập viên thời tiết tại Mỹ đã đồng loạt diện một mẫu váy lên sóng và tạo thành một hiện tượng thời trang thú vị.

Một nữ biên tập viên chuyên mục dự báo thời tiết của Mỹ đã tìm thấy cho mình một chiếc váy hoàn hảo để mặc khi lên sóng. Chiếc váy có giá khá “mềm”, chỉ 23 USD (hơn 500.000 đồng), được rao bán trên mạng, rất dễ đặt hàng, vì vậy, nữ biên tập viên này đã chia sẻ trong một “nhóm kín” trên mạng xã hội dành riêng cho các biên tập viên thời tiết.

Ngay lập tức, các nữ biên tập viên khác trên khắp nước Mỹ đã đổ xô đặt hàng mua chiếc váy này và tạo thành một hiện tượng thời trang thú vị. Giờ đây, người dân Mỹ ở các thành phố, tiểu bang khác nhau được chứng kiến một mẫu váy xuất hiện liên tục trên màn ảnh nhỏ trong các chương trình dự báo thời tiết.

Các nữ biên tập viên thời tiết còn thích thú chụp hình bản thân khi mặc chiếc váy “đồng phục” này lên sóng. Người dùng mạng xã hội đã tập hợp những bức ảnh riêng lẻ để tạo thành một bức ảnh tập thể các nữ biên tập viên thời tiết ở Mỹ cùng diện một mẫu váy lên sóng truyền hình.

Nữ biên tập viên thời tiết Jennifer Myers của Đài Fox 4 tại thành phố Dallas cho biết: “Hơn 50 biên tập viên thời tiết đã mua chiếc váy này, vì vậy, nhiều người khi xem các bản tin đã nhận thấy có điều gì đó rất quen thuộc”.

Nữ biên tập viên thời tiết Lyndsay Tapases làm việc cho Đài WBTV ở bang North Carolina chia sẻ: “Để tìm được chiếc váy thích hợp cho việc lên sóng đôi khi cũng là cả một thách thức. Chúng tôi được yêu cầu phải trông thật đẹp mắt mà vẫn chuyên nghiệp. Nhưng để tìm thấy những trang phục mang tính công sở mà vẫn kiểu cách, hấp dẫn, đồng thời tạo sự thoải mái cho việc lên sóng thực sự không đơn giản”.

“Chiếc váy mà hiện nhiều nữ biên tập viên thời tiết ở Mỹ đang mặc này được cho là hội tụ tất cả những tiêu chí cần có, giá cả lại rất phải chăng. Không phải biên tập viên thời tiết nào cũng được hỗ trợ chi phí may mặc và họ phải tự lo toan việc mua trang phục để lên sóng truyền hình” - cô Lyndsay Tapases cho biết.

Cô Lyndsay Tapases còn cho biết có những biên tập viên đã mua đủ các màu của chiếc váy này để… mặc dần khi lên sóng.

Giờ đây, trào lưu vui nhộn này đã lan tỏa, hàng tuần đều có thêm thành viên mua váy này về để diện lên sóng. Một điều thú vị là trong rất nhiều màu sắc bán sẵn trên thị trường, các biên tập viên thời tiết không bao giờ mua màu xanh lá cây vì màu này sẽ khiến họ trở nên vô hình trên màn ảnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước