BTV Thu Hà: "Trở lại bản tin Thời sự 19h, vừa lạ vừa quen"

PV-Thứ năm, ngày 05/01/2017 15:32 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ về sự trở lại với bản tin Thời sự 19h, BTV Thu Hà cho biết cô vừa thấy lạ vừa thấy quen vì sau 6 năm, mọi thứ đã có nhiều thay đổi.

Sau 6 năm, BTV Thu Hà đã trở lại với vai trò dẫn bản tin Thời sự 19h của Đài THVN. Sự xuất hiện của cô trong bản tin 19h ngày 3/1 đã được nhiều khán giả đón nhận. Trong đó, không ít người dành lời khen cho sự duyên dáng cô gái này trên sóng.

Chia sẻ cảm xúc sau khi trở lại với vị trí dẫn bản tin 19h, BTV Thu Hà cho biết cô vừa thấy lạ vừa thấy quen. Bản thân Thu Hà hiểu tính chất công việc nhưng sau 6 năm mọi thứ đã có nhiều thay đổi.

"Trường quay thời sự đã hiện đại và đẹp hơn. Tất cả tin tức được cập nhật nhanh chóng và nóng sốt hơn. Tuy nhiên, trong thời gian qua tôi đã tập luyện khá nhiều, theo dõi mọi người làm việc nên không quá bỡ ngỡ", Thu Hà tâm sự.

BTV Thu Hà chia sẻ về lần trở lại trong chương trình bản tin Thời sự 19h

Bên cạnh đó, nữ BTV cũng tiết lộ trong những phần đầu của bản tin, cô cảm thấy hơi run nhưng sau đó, đã nhanh chóng lấy lại được thần sắc để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Thu Hà cho biết trong dịp Tết Dương lịch vừa qua, cô được giao vai trò dẫn chương trình Countdown tại Hà Nội. Do tác nghiệp ngoài trời lạnh nên Thu Hà bị đau họng và giọng nói có chút khản đặc. Vì vậy, khi lên sóng bản tin Thời sự vào tối 3/1, nữ BTV cũng chưa thực sự hài lòng với giọng nói của mình.

"Tôi rất mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ. Vì là những ngày đầu lên sóng trở lại nên nếu có sai sót thì mong sẽ được mọi người nhắc nhở và bỏ qua cho", Thu Hà nói thêm.

BTV Thu Hà lần đầu dẫn bản tin Thời sự 19h vào ngày 25/3/2011. Cô trở thành gương mặt MC trẻ nhất của chương trình này vào thời điểm đó. Tuy nhiên, cô chỉ xuất hiện trên bản tin Thời sự 19h một thời gian ngắn rồi chuyển sang vị trí công việc khác.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước