Lý do BTV Thúy Hằng chia tay bản tin Thời sự 19h?

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 15/12/2016 16:33 GMT+7

(Ảnh: FB nhân vật)

VTV.vn-Chia sẻ với VTV News, BTV Thúy Hằng cho biết lý do cô rời bản tin Thời sự 19h là do hết thời hạn biệt phái tại Hà Nội. Sắp tới, nữ BTV sẽ quay về với các bản tin của VTV9.

Bản tin thời sự 19h của Đài Truyền hình Việt Nam là chương trình có tỷ lệ người xem đông đảo. Đây cũng là chương trình đòi hỏi khắt khe nhất về người dẫn chương trình nên gương mặt nào được lựa chọn dẫn ở khung giờ này đều là những biên tập viên có kĩ năng vững vàng và đạt được những tiêu chí về mặt hình ảnh với công chúng số đông.

Sau BTV kỳ cựu Vân Anh, việc Thúy Hằng rời bản tin Thời sự 19h là thông tin gây nhiều hụt hẫng với khán giả. Tuy nhiên, chia sẻ với Báo điện tử VTV News, BTV Thúy Hằng cho biết đây là việc điều chuyển công tác bình thường do hết thời gian biệt phái ra Hà Nội chứ cô không rời bỏ VTV.

Lý do BTV Thúy Hằng chia tay bản tin Thời sự 19h? - Ảnh 1.

BTV Thúy Hằng chia sẻ: "Theo chủ trương mang bản sắc vùng miền đến với khán giả cả nước qua các bản tin Thời sự của Đài THVN, tôi ra Hà Nội làm việc theo quyết định biệt phái của Đài THVN. Lúc đầu dự kiến thời hạn là 1 năm nhưng sau đó kéo dài đến 2 năm rưỡi. Bây giờ, khi thời hạn biệt phái đã hết thì tôi quay trở về với VTV9".

"Không được lên sóng bản tin Thời sự 19h nữa, tôi cũng có chút buồn nhưng khi về VTV9, tôi vẫn được tiếp tục làm trong guồng quay của Thời sự và vẫn kết hợp thường xuyên với ngoài này nên cũng đỡ hụt hẫng. Công việc của tôi vẫn là đáp ứng các tin bài, thậm chí là kết nối trường quay ngoài này", BTV Thúy Hằng nói thêm.

Bên cạnh đó, BTV Thúy Hằng cũng cho biết việc xa gia đình nhỏ tại TP.Hồ Chí Minh hơn 2 năm để nhận công việc mới tại Hà Nội nhiều lúc cũng khiến chị buồn và rất nhớ gia đình, nhưng chính những lời động viên từ gia đình đã giúp chị hoàn thành nhiệm vụ và có thời gian quý báu để được tiếp cận, học hỏi và làm việc trong một môi trường lớn hơn với nhiều thử thách hơn.

Tuy nhiên, hiện nay, BTV Thúy Hằng muốn có thêm thời gian dành cho gia đình. Bên cạnh đó, thời hạn biệt phái của chị cũng hết nên chị trở về với công việc tại Trung tâm THVN tại TP.Hồ Chí Minh - nơi chị đã gắn bó 10 năm. Bắt đầu từ tháng 1/2017, BTV Thúy Hằng sẽ trở lại với VTV9 và tiếp tục công việc của một nữ BTV.

Không chỉ có chất giọng miền Nam đặc biệt lạ tai, truyền cảm, nhẹ nhàng, BTV Thúy Hằng còn được khán giả yêu mến bởi nét đẹp dịu dàng, đằm thắm và phúc hậu đậm chất Á Đông.

Trước khi về dẫn bản tin thời sự 19h ở VTV1, Thúy Hằng từng có 10 năm làm việc tại Trung tâm THVN tại TP.HCM với các vị trí khác nhau như trợ lý trường quay, trợ lý biên tập, biên tập chuyên mục, sản xuất chương trình mảng du lịch và thiếu nhi.

Khi kênh VTV9 ra đời chị chuyển hẳn sang mảng Thời sự với các công việc biên tập, dẫn bản tin, thư ký biên tập, sản xuất tin bài như phóng viên.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước