BTV Thúy Hằng: Vui vì được khán giả nhớ đến

P.V-Thứ hai, ngày 25/01/2016 16:15 GMT+7

(Ảnh: Thúy Hằng FB)

VTV.vn - Thúy Hằng – một trong những gương mặt của bản tin Thời sự 19h – nói cô vui khi được khán giả nhớ tới và ghi nhận.

Trong năm 2015, Thúy Hằng – người dẫn chương trình của bản tin Thời sự 12h và 19h - được đánh giá là một trong những người dẫn chương trình có dấu ấn của VTV trong năm 2015. Khi nói tới điều này trong cuộc trò chuyện với VTV News, Thúy Hằng cho biết việc được khán giả nhớ tới khiến cô cảm thấy thật sự vui.

“Việc khán giả nhớ tới mình khiến Hằng cảm thấy vui lắm” – Thúy Hằng nói với phóng viên VTV News – “Điều này giống như một sự ghi nhận về việc mình đã làm được. Ít nhất những gì mình đã làm đã có người nhớ đến chứ mình không đến mức nhạt nhòa”.

Chia sẻ cảm xúc về việc dẫn bản tin Thời sự 19h – một trong những bản tin quan trọng nhất của Ban Thời sự, cô cho biết đây là vị trí “cực kỳ nhiều sức ép”.

“19h là một bản tin nhiều áp lực với bất kỳ người dẫn nào, không chỉ riêng với Thúy Hằng. Mình làm việc ở Đài đã được 11 năm và mình hiểu được vị trí mình ngồi dẫn ở bản tin Thời sự 19h ra sao. Khi ngồi ở bản tin đó mình phải thể hiện như thế nào, có trách nhiệm ra sao…”.

“Vì thế, mình luôn phải chuẩn bị rất kỹ trước khi lên sóng, như biên tập nội dung, làm việc với ê-kíp” – Thúy Hằng tiếp tục – “Ngoài ra mình cũng phải đầu tư về hình thức, về cách nói và về từng câu chữ trong những thông tin mình chuyển tải”.

“Khi bạn xuất hiện trên hình, hình ảnh của bạn không chỉ còn là của riêng bạn nữa mà còn là hình ảnh của VTV” - Thúy Hằng kết lại.

Một ngày bận rộn của BTV Thúy Hằng Một ngày bận rộn của BTV Thúy Hằng

VTV.vn - Trước khi lên sóng truyền hình, BTV Thúy Hằng đã phải chuẩn bị mọi khâu từ rất sớm để đảm bảo chất lượng thông tin tốt nhất tới khán giả của VTV.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

BTV Thúy Hằng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước