Ngắm BTV Thúy Hằng đẹp giản dị trong cuộc sống thường nhật

Minh Đức-Thứ năm, ngày 03/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ngoài hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp trên sóng truyền hình quốc gia, BTV Thúy Hằng còn có những giây phút đẹp hút hồn và dịu dàng trong cuộc sống thường nhật.

Với chất giọng Nam Bộ ngọt ngào và gương mặt xinh đẹp, BTV Thúy Hằng hiện đang là người dẫn Bản tin thời sự rất được công chúng VTV yêu mến. Hiện nữ BTV xinh đẹp này đang là gương mặt quen thuộc của Bản tin thời sự 12h và 19h trên kênh VTV1, cùng bản tin tiếng Việt và chuyên mục Gặp gỡ khán giả của Ban Truyền hình Đối ngoại phát sóng trên kênh VTV4.

Lịch làm việc một ngày của BTV Thúy Hằng khá bận rộn nhưng chị vẫn cố gắng cân bằng với việc chăm sóc con cái và gia đình. Một ngày của chị luôn bắt đầu bằng việc sửa soạn đồ cho con và đưa con đến trường. Những lúc rảnh rỗi, chị cũng dành một chút thời gian cho bản thân để uống trà và dạo trên những con phố Hà Nội.

Ngoài hình ảnh chỉn chu, nghiêm túc, chuyên nghiệp trên sóng, BTV Thúy Hằng còn là một người vui tính, hay cười, dễ gần. Trong một ngày làm việc, ngay sau khi kết thúc Bản tin thời sự 12h trưa, BTV Thúy Hằng mới có thời gian để nghỉ ngơi và ăn uống, đây cũng là lúc chị dành thời gian cho bạn bè để tán gẫu và thư giãn.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh của BTV Thúy Hằng trong cuộc sống thường nhật:

 


BTV Thúy Hằng luôn rạng rỡ và xinh đẹp trong cuộc sống thường ngày

BTV Thúy Hằng luôn rạng rỡ và xinh đẹp trong cuộc sống thường ngày


Ngoài hình ảnh chỉn chu, nghiêm túc trên sóng truyền hình, BTV Thúy Hằng còn là người vui tính, dễ gần

Ngoài hình ảnh chỉn chu, nghiêm túc trên sóng truyền hình, BTV Thúy Hằng còn là người vui tính, dễ gần

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước