BTV Thụy Vân: Làm truyền hình không chỉ có xinh đẹp lên sân khấu

Đẹp Việt-Thứ ba, ngày 20/02/2018 07:16 GMT+7

VTV.vn - Đây là những chia sẻ của nữ MC Chuyển động 24h về công việc của mình trong ngày đầu năm mới.

Giành ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 nhưng Thụy Vân không bước chân vào giới giải trí như nhiều người đẹp khác. Cô lựa chọn con đường sự nghiệp gắn bó với vai trò BTV tại Đài THVN. Tính đến thời điểm này, cô đã có 12 năm gắn bó với VTV.

Tuy nhiên, ít người biết rằng trước khi tham gia đấu trường nhan sắc, Thụy Vân đã công tác tại VTV được 2 năm từ khi còn là sinh viên. Chính vì lẽ đó, nữ MC của Chuyển động 24h đã khẳng định – "Có một MC Thụy Vân trước khi có một Á hậu Thụy Vân".

"Vân nghĩ ai cũng chọn cho mình một con đường. Khi đến với truyền hình, Vân cảm thấy yêu nó, muốn gắn bó và cống hiến cho nó. Công việc tại Đài THVN cũng mang tới cho Vân rất nhiều thứ. Một thời tuổi trẻ khiến Vân cảm thấy mình được cống hiến, được thử thách bởi mỗi chương trình qua đi mà mình thành công là mình cảm thấy hạnh phúc", Thụy Vân tâm sự.

"Vân nghĩ làm việc tại Đài THVN với người trẻ là một công việc rất thú vị, được trải nghiệm, luôn luôn đổi mới sáng tạo để mình không bị nhàm chán. Nói vậy không có nghĩa những công việc tại Đài THVN là nhẹ nhàng hay chỉ cần xinh đẹp xuất hiện trên sân khấu, những áp lực dồn dập ở mỗi chương trình, nhất là chương trình truyền hình trực tiếp là cả một sự thử thách với bản thân mình, từ khâu lên kịch bản đến việc đưa hình ảnh, thông tin tới khán giả chân thực nhất. Đó là điều quan trọng. Nhưng những thử thách mà chúng ta thực sự quyết tâm thì sẽ vượt qua được".

"Với công việc, Vân luôn là người nghiêm túc cộng với chút khắt khe với bản thân khi mong muốn công việc của mình phải hoàn hảo nhất. Bản thân Vân cũng đang học MBA", Thụy Vân nói thêm.

Sau ánh đèn sân khấu, Thụy Vân là người phụ nữ của gia đình. Đặc biệt vào dịp Tết, cô luôn chăm chút từng góc nhỏ trong nhà, giữ gìn những phong tục đón Tết truyền thống của dân tộc.

"Vân cho rằng Tết là dành cho gia đình. Những truyền thống trong những ngày Tết phải được gìn giữ" - cô nói - "Năm mới đến, chúng ta thấy bản thân nhen nhóm một niềm hy vọng. Có một khoảnh khắc Vân tin ai cũng có là ngồi lại nghĩ xem năm vừa qua mình đã làm những gì. Điều đó mang tới cảm giác hồi hộp chờ đợi một năm mới".

MC Thụy Vân từng được khen thưởng nhờ phi vụ bay khẩn cấp MC Thụy Vân từng được khen thưởng nhờ phi vụ bay khẩn cấp Á hậu Thụy Vân đẹp 'không góc chết' trên trường quay Chuyển động 24h Á hậu Thụy Vân đẹp "không góc chết" trên trường quay Chuyển động 24h Soi gu thời trang thanh lịch và quyến rũ của Á hậu Thụy Vân Soi gu thời trang thanh lịch và quyến rũ của Á hậu Thụy Vân

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước