BTV Tuấn Dương chia sẻ bí quyết để luôn tràn đầy năng lượng

PV-Chủ nhật, ngày 02/12/2018 08:46 GMT+7

VTV.vn - Để cân bằng giữa công việc và gia đình, BTV Tuấn Dương cho biết anh rất chăm chỉ tập thể thao, gặp gỡ bạn bè và dành thời gian chơi với con thật nhiều.

BTV Tuấn Dương là gương mặt quen thuộc với khán giả trong các chương trình của Đài THVN như: Chào buổi sáng, Cuộc sống thường ngày, Thời sự 19h, Chiều cuối năm... Đặc biệt, sắp tới, anh sẽ tham gia dẫn Việt Nam hôm nay - một chương trình mới lạ và đầy hấp dẫn sắp lên sóng VTV1.

Nói về việc phải thay đổi hình ảnh, lối dẫn của mình trong chương trình mới này, BTV Tuấn Dương chia sẻ: "Với vai trò là người dẫn ở một chương trình mang tính tương tác cao, có talk show và ứng biến nhiều như Việt Nam hôm nay không quá áp lực với tôi, nhưng việc thay đổi hình ảnh, cách dẫn, cách thể hiện và biểu cảm sắc thái chắc chắn sẽ khác so với các chương trình trước đây tôi thường dẫn. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ phong cách chính của mình là gần gũi và thân thiện với khán giả".

Từng dẫn dắt nhiều chương trình chính luận song BTV Tuấn Dương vẫn để lại dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự hóm hỉnh, thông minh. Ngoài đời, anh là một người hài hước, thích khuấy động không khí thêm sôi nổi.

Đó cũng chính là lý do dù áp lực công việc nhiều nhưng BTV Tuấn Dương vẫn luôn giữ được sự cân bằng trong cuộc sống. Anh cho biết: "Tôi có một bí quyết nhỏ để giải tỏa áp lực trong cuộc sống đó là tập thể dục đều đặn. Tôi thích bơi lội, chạy bộ và thỉnh thoảng đi phượt bằng xe máy. Ngoài ra, chơi với con và gặp gỡ bạn bè nhiều sẽ khiến cuộc sống luôn thăng hoa".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước