Không thể tin được BTV Tuấn Dương có thể chơi đàn ngọt như thế này!

PV-Thứ ba, ngày 17/01/2017 18:56 GMT+7

VTV.vn - Là một gương mặt dẫn chương trình được nhiều khán giả yêu thích nhưng chắc chắn ít ai biết anh còn có khả năng chơi đàn piano.

Mới đây, tại hậu trường ghi hình chương trình Chiều cuối năm, nhiều người đã bất ngờ khi chứng kiến BTV Tuấn Dương chơi đàn piano trong thời gian chờ ghi hình. Trong chương trình năm nay, BTV Tuấn Dương sẽ tiếp tục đồng hành cùng BTV Kim Ngân để đưa khán giả để với nhiều vùng đất trên khắp cả nước vào đúng chiều ngày 30 Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Không thể tin được BTV Tuấn Dương có thể chơi đàn ngọt như thế này! - Ảnh 1.

BTV Tuấn Dương và BTV Kim Ngân tại trường quay Chiều cuối năm

BTV Tuấn Dương  là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả qua các chương trình Chào buổi sáng, Cuộc sống thường ngày... và gần đây nhất là bản tin Thời sự 19h. Anh gây ấn tượng với phong cách thời trang lịch lãm, lối dẫn dí dỏm, thông minh. Vì thế, hình ảnh của biên tập viên sinh năm 1982 này ngồi trước cây đàn đã làm nhiều người không khỏi tò mò và thích thú.

Trên thực tế, không chỉ BTV Tuấn Dương, nhiều gương mặt dẫn chương trình nổi tiếng của VTV đều sở hữu những tài lẻ khác như BTV Hoài Anh có giọng hát cực ngọt ngào, BTV Vân Anh có thể vẽ tranh, BTV Công Tố chơi được đàn piano....

Hãy cùng theo dõi những hình của BTV Tuấn Dương mà VTV News ghi nhận được tại trường quay Chiều cuối năm dưới đây:

BTV Tuấn Dương chơi đàn piano

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước