BTV Tuấn Dương: "Dẫn Việt Nam hôm nay tôi sẽ được cười nói nhiều hơn"

PV-Thứ hai, ngày 10/12/2018 06:06 GMT+7

VTV.vn - Từng dẫn dắt nhiều chương trình chính luận song BTV Tuấn Dương vẫn để lại dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự hóm hỉnh, thông minh.

BTV Tuấn Dương được khán giả yêu mến qua các chương trình chính luận và bản tin Thời sự 19h. Sắp tới anh sẽ đảm nhận vai trò một trong những MC của chương trình Việt Nam hôm nay - một chương trình mới do Ban Thời sự, Đài THVN thực hiện. Nói về công việc mới này, MC Tuấn Dương cảm thấy vô cùng hào hứng và thích thú.

"Khi làm chương trình Việt Nam hôm nay tôi nghĩ mình sẽ được cười nói nhiều hơn, được thoải mái thể hiện ngôn ngữ hình thể nhiều hơn, tay chân vung thoải mái (cười)", Tuấn Dương chia sẻ.

"Để phù hợp với chương trình có lẽ tôi sẽ thay đổi hình ảnh, cách dẫn, cách thể hiện và biểu cảm sắc thái khác so với các chương trình trước đây tôi thường dẫn. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ phong cách chính của mình là gần gũi và thân thiện với khán giả".

Vốn là người thông minh, hóm hỉnh nên BTV Tuấn Dương đang được kỳ vọng sẽ mang đến những điều bất ngờ, thú vị dành tặng khán giả qua chương trình mới Việt Nam hôm nay. Bên cạnh sự xuất hiện của Tuấn Dương, chương trình còn có sự góp mặt của 3 MC trẻ, tài năng: Mai Ngọc, Hoàng Dương và Ngọc Bích. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Thời sự 19h

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước