BTV Việt Hoàng "Chuyển động 24h" giành cúp VTV Awards 2020

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 05/09/2020 21:06 GMT+7

VTV.vn - Trần Việt Hoàng - BTV nổi tiếng của mục Điểm tuần trong "Chuyển động 24h" - đã xuất sắc chiến thắng hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng.

Vượt qua 4 đề cử nặng ký khác, BTV Việt Hoàng (Trung tâm Sản xuất và phát triển nội dung số - VTV Digital) đã trở thành chủ nhân của chiếc cúp VTV Awards 2020 ở hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng.

Chia sẻ ở giây phút nhận cúp, Việt Hoàng thú nhận: "Chưa bao giờ tôi run rẩy và xúc động như lúc này. 50 năm là dấu mốc quá đặc biệt, được là một phần của VTV, được tham dự vào buổi tối ngày hôm nay thôi thực sự là một niềm quá tự hào với những người làm ở VTV".

BTV Việt Hoàng Chuyển động 24h giành cúp VTV Awards 2020 - Ảnh 1.

"Khi tôi nhận chiếc cúp này từ cô Kim Tiến, tôi thấy giống như cô trao cho tôi chiếc gậy tiếp sức ở đường đua vậy. Vấn đề là chúng tôi sẽ chạy tiếp thế nào bây giờ, làm gì, sáng tạo ra sao, để giữ sự yêu mến của khán giả?

Chắc chắn đêm nay tôi sẽ mất ngủ, phần vì vui nhưng phần nhiều là áp lực và lo lắng" - BTV của mục Điểm tin, Bản tin Chuyển động 24h chia sẻ.

BTV Việt Hoàng Chuyển động 24h giành cúp VTV Awards 2020 - Ảnh 2.
BTV Việt Hoàng Chuyển động 24h giành cúp VTV Awards 2020 - Ảnh 3.
BTV Việt Hoàng Chuyển động 24h giành cúp VTV Awards 2020 - Ảnh 4.
BTV Việt Hoàng Chuyển động 24h giành cúp VTV Awards 2020 - Ảnh 5.

Một số trích đoạn BTV Việt Hoàng dẫn dắt mục Điểm tuần "Chuyển động 24h".

So với một số MC/BTV khác, Việt Hoàng là gương mặt mới với VTV Awards nhưng anh đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả truyền hình bởi cách dẫn dắt dí dỏm, châm biếm mà sâu cay của mình.

Từ khi dẫn dắt chuyên mục Điểm tuần của Chuyển động 24h, Việt Hoàng được khán giả ưu ái đặt cho nhiều biệt danh dễ thương như: "Anh da nâu", "vựa muối quốc dân", "BTV thích cà khịa", "BTV mặn nhất VTV"...

Trước đó, tại VTV Awards 2020, Top 5 hạng mục giải thưởng Dẫn chương trình ấn tượng gồm: Lê Bảo An, Trần Việt Hoàng, Nguyễn Mai Ngọc, Nguyễn Hồng Nhung và Trần Khánh Vy.

Gặp BTV Việt Hoàng – “Anh da nâu” của Chuyển động 24h Gặp BTV Việt Hoàng – “Anh da nâu” của Chuyển động 24h VTV Awards 2020: Việt Hoàng - BTV 'cà khịa' lắm biệt danh nhất VTV VTV Awards 2020: Việt Hoàng - BTV "cà khịa" lắm biệt danh nhất VTV Điểm lại những bản tin Điểm tuần 'mặn mòi' của BTV Việt Hoàng Điểm lại những bản tin Điểm tuần "mặn mòi" của BTV Việt Hoàng


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước