BTV "cà khịa" đỉnh nhất VTV - Việt Hoàng được đề cử "Người dẫn chương trình ấn tượng"

Bích Ngọc-Thứ hai, ngày 13/07/2020 12:59 GMT+7

VTV.vn - Nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, BTV Việt Hoàng đã lọt vào danh sách đề cử hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng" của VTV Awards 2020.

Với những câu nói thành “trend”, những đoạn clip triệu view… khán giả nói chung hay cộng đồng mạng nói riêng hẳn đã rất quen thuộc với MC - BTV Việt Hoàng với “món đặc sản” Điểm tuần, được phát sóng trong chương trình Chuyển động 24h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV1.

Với lối dẫn tự nhiên, ngôn từ sắc sảo, hóm hỉnh mà thông minh, sâu sắc, khán giả luôn cảm thấy “nhiều muối”, “đã đời” với mục điểm tuần do MC - BTV Việt Hoàng thực hiện. “Anh da đen” là biệt danh thương yêu mà nhiều khán giả dành tặng chàng MC này.

BTV cà khịa đỉnh nhất VTV - Việt Hoàng được đề cử Người dẫn chương trình ấn tượng - Ảnh 1.
BTV cà khịa đỉnh nhất VTV - Việt Hoàng được đề cử Người dẫn chương trình ấn tượng - Ảnh 2.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả, BTV Việt Hoàng cho biết: "Khi nhận được những lời khen thì đương nhiên ai cũng thích rồi nhưng tôi thật sự xúc động hơn cả khi đọc được những bình luận các bạn yêu VTV hơn, VTV bây giờ tiếp cận tin tức giới trẻ hay quá hay thêm nhiều muối vào tin tức để VTV trở thành một món ăn nghiện của khán giả, của các bạn trẻ... Đấy mới là điều chúng tôi cảm thấy tuyệt vời".

"Vì mục đích muốn khán giả tiếp cận với VTV hơn, chúng tôi luôn luôn quan niệm rằng chuyên mục điểm tuần như một món ăn và phần trang trí sẽ là các xu hướng mới trên mạng xã hội, những thứ mà các bạn trẻ đang quan tâm nhất. Sau khi các khán giả xem các tin tức của chuyển động 24h xong, các bạn sẽ nhớ được các sự kiện và quan trọng nhất là hiểu được những thông điệp, góc nhìn mà chúng tôi gửi gắm sau mỗi bản tin".

BTV cà khịa đỉnh nhất VTV - Việt Hoàng được đề cử Người dẫn chương trình ấn tượng - Ảnh 3.

"Điều khó khăn nhất là làm sao chúng tôi có thể đưa được những trend đó vào tin tức của mình để mọi người cảm thấy hấp dẫn chứ không phải là một trò nhí nhố, mua vui. Chúng tôi hy vọng các khán giả tiếp tục ủng hộ các chương trình của VTV và đặc biệt là các bạn trẻ hãy quan tâm hơn nữa đến tin tức và tự rút ra được nhiều bài học riêng cho bản thân", BTV Việt Hoàng nói thêm.

Ngoài BTV Việt Hoàng, hạng mục Người dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards năm nay còn có những gương mặt quen thuộc như: MC - nhà báo Tạ Bích Loan, MC Bùi Đức Bảo, MC Lê Anh, MC Hoàng Linh, MC Mai Ngọc, MC Tuấn Tú...

Để bình chọn cho các MC mà bạn yêu thích, bạn có thể tham gia bình chọn theo 2 cách sau:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website https://antuong.vtv.vn/.

Mã số bình chọn của các đề cử hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng": Lê Bảo An - 001, Trịnh Lê Anh - 002, Bùi Đức Bảo - 003, Nguyễn Hồng Nhung - 004, Nguyễn Hoàng Linh - 005, Phan Tuấn Tú - 006, Trần Việt Hoàng - 007, Dương Sơn Lâm - 008, Nguyễn Huyền Trang (Thái Trang) - 009, Lâm Thị Mỹ Ngọc - 010, Hà Thảo - 011.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước