Bước nhảy ngàn cân 2015: Cưỡng hôn bạn nhảy, hotgirl trăm ký dẫn đầu

T.H-Thứ hai, ngày 14/12/2015 11:53 GMT+7

Thủy Tiên cưỡng hôn Sơn Lâm trên sân khấu (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Thủy Tiên để lại hai vệt son môi đậm trên má vũ công Sơn Lâm khi cả hai thăng hoa trong một bài nhảy. Màn trình diễn đã khiến các giám khảo rất phấn khích.

Trong tập 10 Bước nhảy ngàn cân 2015, cặp Thủy Tiên - Sơn Lâm khiến cả trường quay "dậy sóng" với màn hôn nhau say đắm trên sân khấu. Trong bài nhảy của mình, Thủy Tiên hóa thân thành một quý cô giàu có đem lòng cảm mến chàng trai nghèo lang thang. Sau khi biết chàng trai không thể thuộc về mình, quý cô đã tìm cách ghi lại dấu ấn bằng nụ hôn kéo dài trên má của anh.

Sơn Lâm với hai dấu hôn lớn trên mặt sau khi tiết mục kết thúc.
Sơn Lâm với hai dấu hôn lớn trên mặt sau khi tiết mục kết thúc.

Kết thúc bài thi, hai bên má Sơn Lâm in rõ vệt son môi. MC Trường Giang cho rằng Sơn Lâm bị "cưỡng hôn", còn giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Sau khi được Thủy Tiên hôn, nhìn mặt Sơn Lâm vẫn phê". Trong khi đó, giải thích về cảnh hôn nhau trong bài thi, Thủy Tiên cho rằng cô xúc động vì bạn nhảy quá đẹp trai, còn Sơn Lâm khẳng định đó chỉ là một tình huống trong kịch bản.

Trước đó, cả hai cống hiến nhiều màn trình diễn đẹp mắt cho khán giả. Thủy Tiên được đánh giá gọn gàng hơn, kỹ thuật nhảy múa có sự tiến bộ vượt bậc khi vác bạn nhảy giữ thăng bằng và xoay vòng nhiều lần.

Màn cưỡng hôn của Thủy Tiên và Sơn Lâm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước