Bước nhảy ngàn cân 2015: Trường Giang tiết lộ mình "nhát gái"

T.H-Chủ nhật, ngày 13/12/2015 13:24 GMT+7

Trường Giang chia sẻ trong tập 10 Bước nhảy ngàn cân

VTV.vn - Là bạn trai tin đồn của diễn viên Nhã Phương nhưng Trường Giang gây bất ngờ cho không ít người khi tiết lộ anh rất "nhát gái" trong tập 10 Bước nhảy ngàn cân.

Trong video giới thiệu tập 10 Bước nhảy ngàn cân 2015, Trường Giang khiến nhiều khán giả bật cười khi tiết lộ bản thân nhút nhát trong chuyện tình cảm: “Anh không đủ tự tin để ôm hôn một người con gái như vậy. Anh nhát lắm”. Điều này trái ngược lại với lời đồn đoán về sự đào hoa, “sát gái” mà danh hài Hoài Linh đã từng trêu chọc Trường Giang cách đây vài tuần.

Một tình huống thú vị khác cũng được bật mí trong video giới thiệu đêm thi tuần này là việc Thủy Tiên bật khóc khi bị Sơn Lâm quát mắng vì không tập trung cho bài nhảy. Trong tập 10, các thí sinh sẽ phải trình diễn 2 bài nhảy theo phong cách Lyrical Dance. Điều đó đòi hỏi các thí sinh phải luyện tập nhiều hơn để có thành tích tốt nhất. Tuy nhiên, "hotgirl trăm ký" lại không tập trung và liên tục quên bài trong lúc luyện tập dù được hướng dẫn rất nhiều lần.

Chia sẻ cảm nghĩ về bạn diễn, Sơn Lâm cho biết: “Mình theo sát Tiên cả ngày, lúc tập nhảy, lúc ăn và cả khi tập Gym. Mình cảm thấy thương Tiên vì bạn phải chịu quá nhiều áp lực, sống xa gia đình và không được ăn những gì bản thân thích mà còn phải tập nhảy liên tục. Điều mình muốn là Tiên phải mạnh mẽ, đừng bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ cuộc”.


Thủy Tiên bất ngờ bị Sơn Lâm mắng té tát khi không thuộc bài dù đã được chỉ dẫn nhiều lần.

Thủy Tiên bất ngờ bị Sơn Lâm mắng "té tát" khi không thuộc bài dù đã được chỉ dẫn nhiều lần.

Tập 10 chương trình Bước nhảy ngàn cân 2015 sẽ phát sóng vào 21h hôm nay (13/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước