Bước nhảy ngàn cân 2015: Hoài Linh choáng vì thân hình thon gọn của Huyền Thanh

T.H-Thứ hai, ngày 16/11/2015 09:28 GMT+7

VTV.vn - Tuần này, bà mẹ đơn thân Huyền Thanh khiến GK Hoài Linh bất ngờ với thân hình thon gọn sau 5 tuần tham gia chương trình Bước nhảy ngàn cân 2015.

Tuần này, bà mẹ đơn thân từng tăng 40kg sau sinh - Huyền Thanh - gây ngạc nhiên cho khán giả lẫn các giám khảo khi cùng bạn nhảy Quang Đăng dàn dựng một tiết mục hài hước và sôi động. Lấy ý tưởng từ một cặp vợ chồng già nhưng có tâm hồn vẫn trẻ trung, dí dỏm, Huyền thanh khiến cho John Huy Trần phải vỗ tay cổ vũ ngay trên ghế nóng. Những động tác kết hợp với cây gậy của Huyền Thanh thể hiện sự sáng tạo và đầu tư công phu, kỹ lưỡng.

Nhận xét về Huyền Thanh, Hoài Linh bày tỏ: “Anh rất thích bài này, khi em bước ra anh không còn nghĩ em mập nữa. Em thon gọn rồi. Anh không còn biết nói gì ngoài 2 chữ tuyệt vời. Xem các bạn trình diễn cũng khiến các cụ lớn tuổi không cảm thấy mình già nữa”.

Riêng John Huy Trần lại đánh giá cao tính sáng tạo trong động tác nhảy với gậy. John Huy Trần cũng dành lời khen cho động tác xoạc chân và lắc mông sáng tạo mà Huyền Thanh thực hiện cuối bài nhảy. Cuối cùng, Huyền Thanh nhận được tổng điểm 11,6, trong đó có 10 điểm của BGK và 1,6% tỷ lệ cân nặng giảm trong tuần.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước