Bước nhảy ngàn cân 2017: "Quán quân cân nặng" bất ngờ về Nhất bằng hit của Mỹ Tâm

PV-Thứ hai, ngày 16/10/2017 11:12 GMT+7

Huỳnh Hiếu tiến bộ và lột xác trong tuần này.

VTV.vn - Trên nền nhạc "Ước gì" với tiếng hát Mỹ Tâm, bài nhảy của Huỳnh Hiếu nhận cơn mưa lời khen từ ban giám khảo.

Trong chương trình Bước nhảy ngàn cân tập 7, tiến bộ và lột xác hoàn hảo tuần này chính là thí sinh Huỳnh Hiếu. Không chỉ có cân nặng "khủng" nhất nhà chung, Huỳnh Hiếu còn gặp một số vấn đề về thể trạng như khớp gối và cả chứng trầm cảm do bị bạn bè chế giễu suốt một thời gian dài. Những khó khăn của Huỳnh Hiếu đã từng khiến giám khảo Việt Hương phải rớt nước mắt trên sóng truyền hình. Chính những chướng ngại đó đã khiến Huỳnh Hiếu không thể tiếp tục theo đuổi giấc mơ Judo của mình.

Bước nhảy ngàn cân 2017: Quán quân cân nặng bất ngờ về Nhất bằng hit của Mỹ Tâm - Ảnh 1.

Ở đêm thi thứ 7, Huỳnh Hiếu đã đem sự tiếc nuối ấy vào bài nhảy đương đại cùng biên đạo Trúc Anh. Trên nền nhạc Ước gì với tiếng hát Mỹ Tâm, Huỳnh Hiếu hóa thân thành người đàn ông đi tìm hơi ấm của vợ qua từng vật dụng cũ. Không còn là một chàng trai nghịch ngợm, Huỳnh Hiếu đã vượt qua được chứng trầm cảm cũng như những giới hạn của cơ thể để trở thành người đàn ông tự sự.

Bước nhảy ngàn cân 2017: Quán quân cân nặng bất ngờ về Nhất bằng hit của Mỹ Tâm - Ảnh 2.

Huỳnh Hiếu hóa thân thành người đàn ông đi tìm hơi ấm của vợ qua từng vật dụng cũ.

Giám khảo John Huy Trần và Việt Hương đã dành "cơn mưa" lời khen cho kỹ thuật nhảy múa của Huỳnh Hiếu. Bất chấp cơ thể nặng nề, nam thí sinh vẫn duỗi thẳng mũi chân và xoay vòng nhẹ nhàng không trọng lượng. Không những thế, Huỳnh Hiếu còn là thí sinh giảm cân thành công nhất trong tuần này, từ 133,4 kg xuống 120,9 kg (giảm 3,5 kg) và nhận 8,7 điểm từ Ban giám khảo. Như vậy, Huỳnh Hiếu sẽ tiếp tục tiến vào top 6 với tổng điểm 11,3.

Bước nhảy ngàn cân 2017: Quán quân cân nặng bất ngờ về Nhất bằng hit của Mỹ Tâm - Ảnh 3.

John Huy Trần và Việt Hương dành nhiều lời khen ngợi cho bài nhảy của Huỳnh Hiếu.

Trong tập 7, thí sinh Huỳnh Duyên đã phải tiếc nuối rời cuộc thi. Top 6 Bước nhảy ngàn cân sẽ tiếp tục tranh tài trong tập 8 với chủ đề "Đời" được phát sóng vào Chủ nhật (22/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Bộ ba giám khảo 'Bước nhảy ngàn cân' rủ nhau bỏ về vì giận... Trấn Thành Bộ ba giám khảo "Bước nhảy ngàn cân" rủ nhau bỏ về vì giận... Trấn Thành

VTV.vn - Trong một tình huống bất ngờ ở tập 7 Bước nhảy ngàn cân, bộ 3 quyền lực kéo nhau đi về với thái độ tức giận như một cách trêu chọc Trấn Thành.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước