Top 7 Bước nhảy ngàn cân vác lu, khiêng đất mặc mưa gió

PV-Chủ nhật, ngày 15/10/2017 06:23 GMT+7

VTV.vn - Hành trình của Bước nhảy ngàn cân 2017 ngày càng khốc liệt khi 7 thí sinh xuất sắc nhất đang trong giai đoạn chững cân.

Qua 6 tuần thi đấu, top 7 Bước nhảy ngàn cân đang bước vào quá trình đốt mỡ cứng vô cùng gian nan. Chính vì thế, các thí sinh đã được đưa đến lò gốm Bình Dương để thực hiện các thử thách dưới thời tiết mưa nắng thất thường.

Đến lò gốm Bình Dương, các chàng trai cô gái ngàn ký phát hoảng khi bị Ban Tổ chức bắt thực hiện các thử thách liên hoàn. Giữa trời nắng, các thí sinh phải dùng xe cút kít để đẩy đất từ sân trời vào lò nung gốm. Chưa kịp thở, họ tiếp tục trần mình, dồn hết sức đẩy củi lên dốc cao.

Top 7 Bước nhảy ngàn cân vác lu, khiêng đất mặc mưa gió - Ảnh 1.

Các thí sinh dùng lu đất để nâng như tạ, đứng tấn khiến chân tay vô cùng tê nhức.

Thử thách này khiến thí sinh nặng ký nhất nhà chung - Huỳnh Minh Hiếu - gặp nhiều áp lực ở đầu gối. Thế nhưng, nam thí sinh này vẫn hết mình hỗ trợ các bạn nữ Huỳnh Duyên, Trà My hoàn thành bài tập luyện trong thời gian quy định.

Top 7 Bước nhảy ngàn cân vác lu, khiêng đất mặc mưa gió - Ảnh 2.

Không những thế, top 7 thí sinh còn phải vác lu chạy vượt chướng ngại khi trời đột ngột chuyển mưa. Thử thách này khiến bà mẹ một con Thanh Huyền phải đối diện với nhiều cơn đau vì phải dùng phần xương vai để đỡ lu đất nặng hơn 5kg.

Top 7 Bước nhảy ngàn cân vác lu, khiêng đất mặc mưa gió - Ảnh 3.

Top 7 Bước nhảy ngàn cân vác lu, khiêng đất mặc mưa gió - Ảnh 4.


Trấn Thành, bộ ba giám khảo nhảy disco tưng bừng với dàn thí sinh ngàn cân Trấn Thành, bộ ba giám khảo nhảy disco tưng bừng với dàn thí sinh ngàn cân

VTV.vn - Phút ngẫu hứng nhảy disco của Trấn Thành cùng bộ ba giám khảo đã tạo ra bầu không khí sôi động cho trường quay Bước nhảy ngàn cân.

Mời quý vị đón xem tập 7 Bước nhảy ngàn cân với chủ đề "Những bản hit năm 90" sẽ được phát sóng vào lúc 21h hôm nay (15/10) trên VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước