Bước nhảy ngàn cân: Giám khảo choáng váng vì phiên bản Chí Phèo - Thị Nở trăm ký

T.H-Thứ hai, ngày 26/09/2016 06:30 GMT+7

VTV.vn - Chứng kiến màn lột xác của cặp Ngọc Khánh – Huỳnh Mến, lần đầu tiên giám khảo nổi tiếng khó tính - John Huy Trần - đã chấm điểm 10 cho một tiết mục.

Tối 25/9, tập 5 của Bước nhảy ngàn cân 2016 đã lên sóng với những tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Ở đêm thi này, các thí sinh phải thực hiện bài nhảy với chủ đề "Nhạc kịch". Ba vị giám khảo của đêm thi gồm: John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh.

Bước nhảy ngàn cân: Giám khảo choáng váng vì phiên bản Chí Phèo - Thị Nở trăm ký - Ảnh 1.

Ngọc Khánh – Huỳnh Mến

Gây náo loạn sân khấu Bước nhảy ngàn cân với tiết mục mang tên "Chí Phèo – Thị Nở", chàng ca sĩ trăm ký Ngọc Khánh được đánh giá là thí sinh ấn tượng nhất trong tập 5. Từ trang phục, cách dàn dựng cho đến kỹ thuật nhảy của Ngọc Khánh đều nhận được sự ủng hộ của khán giả và ba vị giám khảo. Đặc biệt, việc thí sinh này không ngần ngại hy sinh nhan sắc để biến thành xấu xí đã khiến các giám khảo phải choáng váng. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét đây là tiết mục hoàn hảo.

Thậm chí, giám khảo nổi tiếng khó tính - John Huy Trần - cũng không thể nhịn cười trong suốt quá trình nhận xét Ngọc Khánh. Anh cho biết: "Cứ nhìn thấy gương mặt xấu kinh hoàng của Ngọc Khánh – Huỳnh Mến là anh bó tay hoàn toàn".

Bước nhảy ngàn cân: Giám khảo choáng váng vì phiên bản Chí Phèo - Thị Nở trăm ký - Ảnh 2.

Với màn trình diễn xuất sắc này, Ngọc Khánh đã nhận được số điểm tối đa từ BGK - 30 điểm. Cùng tỷ lệ giảm cân có được trong tuần, tổng điểm của thí sinh này là 13,4. Đây cũng là số điểm cao nhất trong tập 5 vừa qua.

Trong khi đó, thể hiện bài nhảy trên nền ca khúc Nhé anh, Mai Trang là thí sinh có tổng điểm thấp nhất trên bảng xếp hạng - 11,6 điểm. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Mai Trang đáng lý ra phải nói lời chia tay chương trình.

Bước nhảy ngàn cân: Giám khảo choáng váng vì phiên bản Chí Phèo - Thị Nở trăm ký - Ảnh 3.

Mai Trang - vũ công Minh Hiền

Tuy nhiên, ở giây phút cô chuẩn bị rời khỏi nhà chung, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ quyết định dùng quyền cứu thí sinh duy nhất để giữ Mai Trang ở lại. Như vậy, trong tập 5 Bước nhảy ngàn cân, không có bất cứ thí sinh nào bị loại.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước