Bước nhảy ngàn cân: Top 5 thí sinh "lột xác" sau 8 tuần giảm cân

T.H/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 27/10/2016 15:15 GMT+7

VTV.vn - Sau 8 tuần, top 5 thí sinh Bước nhảy ngàn cân 2016 đã có nhiều sự thay đổi về ngoại hình.

Sau 8 tuần, 12 thí sinh trong nhà chung của Bước nhảy ngàn cân 2016 nay chỉ còn lại 5 người. Cùng với sự tiến bộ về kỹ thuật nhảy, một điều dễ dàng nhận ra là các thí sinh này đều đã thay đổi cả về ngoại hình. Đặc biệt, họ đã giảm được số cân nặng đáng kể. Cùng theo dõi sự thay đổi của top 5 thí sinh sau 8 tuần:

Bước nhảy ngàn cân: Top 5 thí sinh lột xác sau 8 tuần giảm cân - Ảnh 1.

Bước nhảy ngàn cân: Top 5 thí sinh lột xác sau 8 tuần giảm cân - Ảnh 2.

Anh chàng Xuân Lộc từng là 1 ca sĩ hát phòng trà. Nhưng vì quá mập, Xuân Lộc khó có thể theo đuổi đam mê nghệ thuật. Hiện tại, Xuân Lộc chỉ còn nặng 93,2kg. So với số cân 120,3kg ban đầu, Xuân Lộc đã giảm được tới 27,1kg.

Bước nhảy ngàn cân: Top 5 thí sinh lột xác sau 8 tuần giảm cân - Ảnh 3.

Bước nhảy ngàn cân: Top 5 thí sinh lột xác sau 8 tuần giảm cân - Ảnh 4.

Thầy giáo vật lý Lộc Vượng chấp nhận bỏ công việc ổn định ở một trường THPT chỉ vì muốn tham gia Bước nhảy ngàn cân. Từ 95 kg khi mới vào nhà chung, Lộc Vượng chỉ còn nặng 70,5kg.

Bước nhảy ngàn cân: Top 5 thí sinh lột xác sau 8 tuần giảm cân - Ảnh 5.

Bước nhảy ngàn cân: Top 5 thí sinh lột xác sau 8 tuần giảm cân - Ảnh 6.

Thầy giáo dancesport Thái Sơn tham gia Bước nhảy ngàn cân với mong muốn sẽ giảm được trọng lượng cơ thể để cùng bạn gái tham gia các giải đấu khiêu vũ thể thao. Từ 105,2kg ban đầu, qua 8 tuần luyện tập, Thái Sơn chỉ còn nặng 80kg. Thái Sơn đã giảm được 25,2kg.

Bước nhảy ngàn cân: Top 5 thí sinh lột xác sau 8 tuần giảm cân - Ảnh 7.

Bước nhảy ngàn cân: Top 5 thí sinh lột xác sau 8 tuần giảm cân - Ảnh 8.

Cô gái lai mang 3 dòng máu Tố Tố chia sẻ từng bị bạn trai cũ cười chê vì có thân hình quá khổ. Đây cũng là một trong những lý do Tố Tố tham gia Bước nhảy ngàn cân. Sau 8 tuần thi, Tố Tố giảm được 20,8kg. Từ 90kg, Tố Tố chỉ còn nặng 69,2kg.

Bước nhảy ngàn cân: Top 5 thí sinh lột xác sau 8 tuần giảm cân - Ảnh 9.

Bước nhảy ngàn cân: Top 5 thí sinh lột xác sau 8 tuần giảm cân - Ảnh 10.

Vì quá béo, Ngọc Khánh từng bị nhiều người xung quanh chê cười. Do đó, đến với Bước nhảy ngàn cân, Ngọc Khánh muốn giảm trọng lượng cơ thể thật nhanh để có được cuộc sống bình thường như bao người khác. Khi mới bắt đầu chương trình, Ngọc Khánh nặng 111kg. Sau 8 tuần, anh đã giảm được 22,2kg. Hiện tại, Ngọc Khánh nặng 88,8kg.

Đàm Vĩnh Hưng 'xin' thí sinh Bước nhảy ngàn cân diễn lại vì quá xuất sắc Đàm Vĩnh Hưng "xin" thí sinh Bước nhảy ngàn cân diễn lại vì quá xuất sắc Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành bị Hari Won, Đàm Vĩnh Hưng hợp lực 'phản công' Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành bị Hari Won, Đàm Vĩnh Hưng hợp lực "phản công" Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hương chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hương chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước