Đàm Vĩnh Hưng "xin" thí sinh Bước nhảy ngàn cân diễn lại vì quá xuất sắc

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 24/10/2016 11:22 GMT+7

VTV.vn - Đàm Vĩnh Hưng cho biết lần đầu tiên kể từ khi ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân tới nay, anh phải xin thí sinh trình diễn lại vì tiết mục quá xuất sắc.

Với chủ đề Dân gian đương đại, thí sinh Xuân Lộc và bạn diễn Hải Anh mang đến sân khấu Bước nhảy ngàn cân màn múa hiện đại trên nền ca khúc Bánh trôi nước (do ca sĩ Hoàng Thùy Linh thể hiện). Cả hai có nhiều động tác bưng bê, nhào lộn, múa quạt được giám khảo, khán giả trường quay tán thưởng.

Nói về tiết mục này, MC Trấn Thành cho biết đây là tiết mục đầu tiên của mùa thi khiến cả ba giám khảo phải đứng bật dậy vỗ tay. Trong khi đó, ba giám khảo cũng dành nhiều lời khen ưu ái cho tiết mục này.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng hài hước yêu cầu nâng thang điểm vì muốn được chấm 20 điểm. "Đây là một tiết mục rất tuyệt vời. Tại sao không để dành tiết mục tới chung kết?" - nam ca sĩ nói - "Tôi cảm tưởng như mình đang xem phim của Trương Nghệ Mưu. Âm nhạc, trang phục, thần thái của các bạn trên cả tuyệt vời. Tất cả như một thước phim chiếu chậm".

Không chỉ vậy, Đàm Vĩnh Hưng cũng đề nghị thí sinh và bạn nhảy diễn lại lần nữa. Sau đó, anh tiến lên sân khấu ôm họ và cho rằng tiết mục này là "sự hãnh diện của chương trình".

Tiết mục của chàng trai 90 kg được các giám khảo chấm ba điểm 10. Cùng với số cân nặng giảm được, Xuân Lộc có được 12, 7 điểm và tấm vé an toàn đi tiếp.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước