Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương giàn giụa nước mắt vì thí sinh mắc chứng trầm cảm

PV-Thứ hai, ngày 02/10/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 5 Bước nhảy ngàn cân, giám khảo Việt Hương đã không kìm được nước mắt vì Huỳnh Hiếu - một thí sinh mắc chứng trầm cảm.

Làm giám khảo Bước nhảy ngàn cân 2017, Việt Hương đã trở thành một người chị, người mẹ thân thương của các thí sinh. Tuần qua, cô còn dành 1 ngày để cùng giảm cân và chăm sóc top 9. Từ đó, nữ giám khảo đã phát hiện ra chứng trầm cảm mà Huỳnh Hiếu - thí sinh nặng ký nhất nhà chung - mắc phải.

Trong tập này, Huỳnh Hiếu và biên đạo Trúc Anh đã mượn hình tượng chuột Mickey để nhảy jive với ca khúc đình đám Bang bang bang của nhóm nhạc Big Bang. Bất chấp cơ thể 138.5 kg, Huỳnh Hiếu vẫn búng chân điêu luyện theo điệu jive không chút mệt mỏi.

Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương giàn giụa nước mắt vì thí sinh mắc chứng trầm cảm - Ảnh 1.

Huỳnh Hiếu (phải) trong màn trình diễn ở tập 5

Tuy nhiên, giám khảo John Huy Trần vẫn nghiêm khắc nhắc Huỳnh Hiếu "thức dậy đi con" vì những lỗi quên bài mà nam thí sinh mắc phải. Bảo vệ Huỳnh Hiếu, Việt Hương giàn giụa nước mắt, khẳng định để một người trầm cảm vượt qua giới hạn và trình diễn hăng say đã là một thành công rất lớn. Nhưng với 7.7 điểm từ ban giám khảo, Huỳnh Hiếu chỉ giảm được 1.3 kg ở tuần này và lọt top nguy hiểm với tổng điểm 8.6.

Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương giàn giụa nước mắt vì thí sinh mắc chứng trầm cảm - Ảnh 2.

Việt Hương rơi nước mắt khi nhắc đến thí sinh mắc chứng trầm cảm này

Không chịu thua Huỳnh Hiếu, á quân về cân nặng Nhất Thống cũng thể hiệu điệu jive cùng biên đạo Huỳnh Mến qua hình tượng Tom và Jerry. Tuần này, Nhất Thống đã giảm từ 120.4 kg xuống 118.5 kg và bước tiếp vào top 8 cùng 7.7 điểm từ ban giám khảo.

Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương giàn giụa nước mắt vì thí sinh mắc chứng trầm cảm - Ảnh 3.

Nhất Thống hóa thân thành chuột Jerry

Bên cạnh đó, Việt Hương còn bật khóc vì thí sinh Huỳnh Hòa. Tuần trước, Huỳnh Hòa nhận được tin mình đã mất việc do tham gia chương trình. Biết được hoàn cảnh ấy, giám khảo Việt Hương đã ngỏ ý hỗ trợ mỗi tháng 5 triệu đồng để Huỳnh Hòa chuyên tâm giảm cân và thi tốt. Thế nhưng, kết quả tuần này khiến Việt Hương và các giám khảo hoảng hốt khi Huỳnh Hòa vẫn giữ nguyên cân nặng tuần trước là 94.3 kg.

Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương giàn giụa nước mắt vì thí sinh mắc chứng trầm cảm - Ảnh 4.

Huỳnh Hòa là thí sinh không giảm được cân nào tuần qua

Không kiềm chế được sự tức giận, Việt Hương mắng Huỳnh Hòa vì đã không nỗ lực để giảm cân, để có một diện mạo mới và tìm kiếm một mức lương cao hơn. Không có điểm giảm cân, Huỳnh Hòa là thí sinh phải ra về ở tuần này dù giành được 7 điểm từ ban giám khảo. Nam thí sinh cho biết, tuần qua là áp lực lớn khi anh phải nhảy dancesport và lo nghĩ về gia đình.

Trước khi tạm biệt nhà chung, Huỳnh Hòa gửi lời xin lỗi đến huấn luyện viên Hải Anh và giám khảo Việt Hương vì đã phụ lòng mọi người. Nam thí sinh cũng xin chỉ nhận món quà tinh thần của giám khảo Việt Hương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước