Ca sĩ Bình Tinh: "Khi tham gia gameshow tôi được khán giả tặng cả chiếc xe hơi"

PV-Thứ hai, ngày 22/07/2019 15:36 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của ca sĩ Bình Tinh trong chương trình Chuyện cuối tuần, chủ đề "Số phận quán quân gameshow".

Chia sẻ về quãng thời gian chưa tham gia gameshow, Bình Tinh cho biết, trước đây, dù là con nhà nòi, có bố mẹ là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng, tuy nhiên, cơ hội nghề nghiệp không đến với cô. Phải đến khi tham gia Sao nối ngôi, Bình Tinh mới được khán giả biết đến và sự nghiệp rẽ sang một trang mới.

Đặc biệt, chia sẻ trong chương trình Chuyện cuối tuần, Bình Tinh tiết lộ ngay ở tập thứ 2 tham gia Sao nối ngôi, cô đã được một khán giả tặng cho một chiếc xe hơi.

Ca sĩ Bình Tinh: Khi tham gia gameshow tôi được khán giả tặng cả chiếc xe hơi - Ảnh 1.

Khi bị đạo diễn Lê Hoàng hỏi đùa rằng: "Làm gì với chiếc xe đó, nếu là tôi thì tôi sẽ ôm nó chạy đi luôn, rồi tạm biệt chương trình", Bình Tinh cho biết, cô chỉ giữ được chiếc xe đó một thời gian ngắn. Đến những vòng sau, do cần tiền để đầu tư cho tiết mục, nữ nghệ sĩ đã bán chiếc xe hơi đó để lấy tiền.

Tuy nhiên, Bình Tinh không hề hối hận về quyết định này, bởi những nỗ lực của cô đã được đền đáp xứng đáng. Bình Tinh được giải quán quân Sao nối ngôi và ngay lập tức, cô trở nên đắt show sự kiện, truyền hình.

"Nhờ được giải quán quân Sao nối ngôi, cuộc đời em hoàn toàn thay đổi. Em liên tục được mời đi diễn các nơi. Nhờ chịu khó "cày cuốc", em đã tự mua được cho mình một chiếc xe hơi mới, vì thế em luôn cảm ơn chương trình Sao nối ngôi vì đã "sinh ra" em lần thứ hai", Bình Tinh chia sẻ.

"Từ một người không ai biết tên mà giờ đi chương trình nào tên em cũng được ghi trang trọng. Có lần em chạy show hội chợ, bị lạc đường đến trễ gần tiếng, khi đến nơi hơn 12h đêm, em vẫn thấy khán giả ngồi đợi mình. Điều này khiến em vô cùng xúc động khi được khán giả yêu thương".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước