"Ca sĩ làm nghề khác không hoàn toàn do vấn đề kinh phí"

PV-Thứ tư, ngày 15/03/2017 14:05 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện ở chương trình Nghệ sĩ tháng, các chàng trai của nhóm Dòng Thời Gian đã thẳng thắn chia sẻ về lựa chọn của họ trên con đường nghệ thuật.

Nhóm Dòng Thời Gian được khán giả biết đến nhiều từ cuộc thi Vietnam's Got Talent 2012. Cả bốn chàng trai của nhóm bao gồm Quang Tú, Khắc Tiệp, Minh Vượng, Kim Long gây ấn tượng qua những trích đoạn nhạc kịch kinh điển khiến người nghe "sởn da gà". Sau đó, nhóm tiếp tục gây chú ý khi tham gia chương trình Những bài hát còn xanh năm 2014.

Trở lại trên truyền hình, nhóm Dòng Thời Gian đã có cuộc trò chuyện cùng MC Thùy Linh trong chương trình Nghệ sĩ tháng. Đến nay, nhóm vẫn duy trì phong cách âm nhạc pop opera mà họ theo đuổi từ những ngày đầu. Cả bốn thành viên luôn chinh phục khán giả bởi chất giọng nội lực và nghệ thuật phối bè hoàn hảo.

Ca sĩ làm nghề khác không hoàn toàn do vấn đề kinh phí - Ảnh 1.

Nhóm Dòng Thời Gian trò chuyện cùng MC Thùy Linh trong chương trình Nghệ sĩ tháng.

Bên cạnh đó, các thành viên còn làm thêm những nghề khác song song với nghề ca hát. Chia sẻ về điều này, đại diện nhóm cho rằng: "Hiện tại, ngoài cát-xê, nguồn kinh phí hoạt động của nhóm Dòng Thời Gian luôn được các anh em của nhóm tách riêng để chúng tôi duy trì, thực hiện những dự án của mình. Chúng tôi cũng rất vui vì luôn được gia đình ủng hộ, hỗ trợ nhiều. Trong cuộc sống hàng ngày, mỗi nghệ sĩ đều có thêm công việc riêng và gia đình riêng, đó là điều bình thường. Vì thế, chuyện ca sĩ làm những nghề khác không hoàn toàn là do thiếu kinh phí trang trải cuộc sống".

Ngoài ra, các chàng trai của nhóm cũng cho biết họ thường tự lên ý tưởng, sau đó nhờ sự hỗ trợ của nhà thiết kế để có được trang phục riêng cho nhóm. Mặc dù có những khó khăn nhất định nhưng nhóm Dòng Thời Gian vẫn theo đuổi âm nhạc hàn lâm. Đặc biệt, các thành viên đều có xuất phát từ những "bệ phóng" bài bản. Những điều đó giúp họ tự tin để tạo nên nét nổi bật và phong cách riêng bền vững cho nhóm.

Nhóm Tình Bạn chia sẻ về tình bạn đặc biệt nhiều năm qua Nhóm Tình Bạn chia sẻ về tình bạn đặc biệt nhiều năm qua

VTV.vn - Tham gia buổi ghi hình Nghệ sĩ tháng mới đây, ba chàng trai của nhóm Tình Bạn đã xuất hiện vô cùng thanh lịch và chia sẻ về những kỷ niệm gắn bó với nhau trong nhiều năm.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước