Ca sĩ Trọng Tấn: "Giai điệu tự hào đặc biệt vì cách làm mới các ca khúc"

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 27/01/2015 11:07 GMT+7

Ca sĩ Trọng Tấn trong "Giai điệu tự hào" tháng 1/2015

Ca sĩ Trọng Tấn - giọng ca quen thuộc của "Giai điệu tự hào" - đã chia sẻ như vậy khi nói về một chương trình ca nhạc mang màu sắc riêng trên sóng VTV.

Đều đặn lên sóng vào thứ 6 tuần cuối cùng hàng tháng, chương trình Giai điệu tự hào đã tạo được dấu ấn trong lòng khán giả truyền hình cả nước, đặc biệt là với những khán giả yêu mến dòng nhạc cách mạng. Mỗi tháng một chủ đề, các ca khúc vang bóng một thời được dàn dựng, phối khí lại và trình diễn trong Giai điệu tự hào đã mang lại cho khán giả cũng như chính các ca sĩ thể hiện những cảm xúc riêng, trong đó có ca sĩ Trọng Tấn.

Ca sĩ Trọng TấnTiếng đàn bầu đã giành giải cao nhất tại Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc năm 1999. Ca khúc này tiếp tục cùng anh xuất hiện trong chương trình Giai điệu tự hào đầu tiên của năm 2015. Với Trọng Tấn, việc hát trong chương trình này đã trở nên quen thuộc và có nhiều ý nghĩa.

Mời quý vị cùng lắng nghe chia sẻ của ca sĩ Trọng Tấn qua video dưới đây:

Tiếng đàn bầu là một trong sáu ca khúc được lựa chọn trong chương trình Giai điệu tự hào đầu tiên của năm 2015 với chủ đề "Cung đàn đất nước". Năm ca khúc khác được chuyển đến khán giả trong chương trình này là: Đàn T'rưng, Tiếng đàn Ta Lư, Cây đàn guitar của đại đội 3, Giấc mơ Cha PiCung đàn mùa xuân.

Giai điệu tự hào tháng 1/2015 được phát sóng vào 20h10 thứ 6 (30/1) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước