Các bé "Bố ơi!Mình đi đâu thế?" khóc cười khi chơi ở xưởng Gốm

CA-Thứ sáu, ngày 14/11/2014 14:38 GMT+7

Tập 3 của show thực tế diễn ra tại một xưởng gốm ở Bình Dương với rất nhiều những tình huống dở khóc dở cười khi cả Bờm, Tê Giác, Suti và Bo lần đầu được vui chơi tại đây.

Tập 2 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã thực sự chinh phục được khán giả truyền hình bằng những thử thách khó khăn nhưng đầy hào hứng và vui nhộn dành cho các cặp bố con. Tiếng cười, niềm vui và những giọt nước mắt đầu tiên đã mang đến khoảng thời gian thư giãn thú vị cho mỗi gia đình vào trưa thứ Bảy hàng tuần.

Kết thúc một ngày với rất nhiều thành quả lao động của cả bố và con, các gia đình đã được trải qua đêm đầu tiên tại làng quê yên bình trước khi bước vào hành trình thú vị tiếp theo. Tập 3 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? diễn ra tại một xưởng gốm ở Bình Dương với rất nhiều những tình huống dở khóc dở cười khi cả Bờm, Tê Giác, Suti và Bo được tự do vui chơi và làm những đồ vật yêu thích của mình.

Mâu thuẫn và tranh cãi bắt đầu nảy sinh khi các bé thực hiện nhiệm vụ “chơi cùng nhau” và xảy ra kỳ án “chậu gốm vỡ”. Tình huống sẽ xảy ra như thế nào? Kết thúc ra sao? Khi mỗi đứa trẻ một tính cách, một môi trường sống và thói quen khác nhau nhưng đều rất bướng bỉnh và đôi khi là ham chơi sẽ phải tự tìm cách để kết hợp với nhau, tự nghĩ ra trò chơi để chia sẻ với các bạn.

Về phía các ông bố, không phải trông con, không phải tắm cho heo hay nấu cơm, họ tưởng rằng sẽ có một ngày nhàn rỗi cho đến khi cả “bốn ông” nhìn nhau thở không ra hơi, mồ hôi đầm đìa lưng áo. Lần đầu tiên thử sức với vai trò mới, những nghệ sĩ của chúng ta đã có một ngày cuốc đất, nhào đất sét thủ công và còn “nâng niu hơn cả bế con” khi cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Họ đã cố gắng với tất cả “sự khéo léo có hạn” để mang đến những món quà bất ngờ nhất cho con mình sau một ngày cực khổ.

Trải qua rất nhiều những tình huống bất ngờ thú vị, khán giả sẽ nhận ra cặp bố con nào hợp tác ăn ý và hiểu nhau nhất, cặp bố con nào ngộ nghĩnh nhất. Và đã có ông bố cảm thấy bối rối khó xử khi phải đối mặt với những nét tính cách khác của con mà mình còn chưa tìm ra cách khắc phục. Tập 3 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ mang đến cái nhìn mới cho các bậc phụ huynh khi quan sát, dạy bảo con, cách tìm hiểu và làm bạn với con từ những điều giản dị nhất mà đôi khi vì bận rộn công việc chúng ta đã bỏ qua.

Tập 3 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? được phát sóng vào 12h00 trưa thứ Bảy 15/11 trên VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước