Các nam MC - BTV của VTV có khả năng chơi đàn cực "đỉnh"

T.Linh-Thứ ba, ngày 08/08/2017 12:42 GMT+7

VTV.vn - Các nam MC - BTV VTV như Anh Tuấn, Tuấn Dương, Công Tố không chỉ sở hữu khả năng dẫn dắt hóm hỉnh, có duyên mà còn có tài lẻ chơi nhạc cụ.

MC - BTV Anh Tuấn

Nhắc đến MC - BTV Anh Tuấn, chắc hẳn khán giả đều nhớ đến nhiều chương trình truyền hình thú vị về âm nhạc của VTV như Tạp chí MTV, Trò chơi âm nhạc, Giai điệu kết nối - My Playlist. Bên cạnh đó, anh còn đảm nhiệm vai trò là một nhà sản xuất nhạc.

Với niềm đam mê âm nhạc, anh cũng có khả năng chơi một số loại nhạc cụ như guitar, cello, organ. Trong đó, nhiều khán giả không thể quên hình ảnh đầy xúc động của MC - BTV Anh Tuấn với cây đàn cello trong liveshow Trần Lập - Hẹn gặp lại.

Các nam MC - BTV của VTV có khả năng chơi đàn cực đỉnh - Ảnh 1.

MC - BTV Anh Tuấn thể hiện ca khúc "Mắt đen" bằng đàn cello trong liveshow Trần Lập - Hẹn gặp lại

Các nam MC - BTV của VTV có khả năng chơi đàn cực đỉnh - Ảnh 2.

MC - BTV Anh Tuấn chơi guitar trong một buổi ghi hình chương trình Café Sáng cuối tuần

MC - BTV Tuấn Dương

MC - BTV Tuấn Dương là gương mặt quen thuộc của các chương trình nổi bật trên VTV1 như Chào buổi sáng, Cuộc sống thường ngày, 90 phút để hiểu. Mặc dù tham gia dẫn dắt các chương trình chính luận, anh vẫn gây ấn tượng bởi sự hóm hỉnh.

Ngoài ra, Tuấn Dương còn sở hữu tài lẻ chơi đàn. Anh có khả năng chơi piano cực "ngọt" và từng trổ tài ở hậu trường một số chương trình. Bên cạnh đó, Tuấn Dương từng đăng tải video chơi piano trên trang cá nhân.

MC - BTV Tuấn Dương chơi đàn piano ở hậu trường một buổi ghi hình

Đoạn video chơi piano được anh đăng tải trên trang cá nhân

MC Hạnh Phúc

MC Hạnh Phúc đã gắn bó với nhiều chương trình mang dấu ấn đậm nét của VTV24 như Chuyển động 24h, Cặp lá yêu thương, Bốn mùa yêu thương... Anh gây ấn tượng với chất giọng truyền cảm, ấm áp và nụ cười rạng rỡ.

Bên cạnh tài năng dẫn chương trình, Hạnh Phúc còn gây bất ngờ bởi tài lẻ nghệ thuật như ca hát, chơi đàn bầu. Hình ảnh anh chơi đàn bầu đã từng xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ năm 2015 và khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên.

Hình ảnh MC Hạnh Phúc chơi đàn bầu gây bất ngờ cho khán giả

MC Công Tố

Công Tố là một MC gắn liền với nhiều chương trình của VTV6 như Bữa trưa vui vẻ, Ghế không tựa, Chung cư 22+... Anh luôn thu hút nhiều khán giả trẻ bởi ngoại hình điển trai và cách dẫn dắt khéo léo, có duyên.

Ngoài ra, nam MC này còn có khả năng chơi piano và ca hát. Anh cũng rất thích quay video ca hát cùng những người bạn của mình.

MC Công Tố trổ tài chơi piano ở chương trình Ghế không tựa

Nhắc đến Thời sự, khán giả nào cũng nhớ đến những BTV nam này! Nhắc đến Thời sự, khán giả nào cũng nhớ đến những BTV nam này!

VTV.vn - Hiện tại, nhắc đến Ban Thời sự VTV, khán giả chắc chắn đều không thể quên những BTV nam nổi bật như Hữu Bằng, Tuấn Dương, Xuân Tùng, Anh Tuấn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước