Các thí sinh dự đoán quán quân mới của Vietnam’s Got Talent

CA-Chủ nhật, ngày 05/04/2015 08:31 GMT+7

VTV.vn - Trước đêm Gala Chung kết, 14 tiết mục đã có những dự đoán vui về thí sinh có khả năng trở thành quán quân của Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3.

Trải qua một chặng đường dài, 14 tiết mục xuất sắc nhất của Vietnam’s Got Talent 2014 có quyền tự hào về những gì họ đã làm được.

Trong Đêm Gala Chung kết vào tối nay (5/4), chỉ có 4/14 tiết mục được biểu diễn chính là khó khăn và nỗi sợ lớn nhất của các thí sinh. Mở đầu đêm Gala, các thí sinh sẽ được nghe kết quả của hai tuần bình chọn, top 4 sẽ lộ diện và biểu diễn ngay sau đó.

Trong một tuần qua, cả 14 tiết mục đã lên ý tưởng và bắt đầu luyện tập cho tiết mục trong Đêm Gala Chung kết nhưng tất cả đều có một cảm giác chung là không biết mình có được… biểu diễn hay không. Tuy vậy, họ vẫn rất hào hứng và nghiêm túc đầu tư cho tiết mục vốn được kỳ vọng và ấp ủ nhất suốt hành trình dài vừa qua.

Trước thềm Gala Chung kết, các thí sinh đã có những dự đoán vui về người có khả năng giành chức quán quân cũng như lựa chọn quán quân cho riêng mình. 

Cô bé xinh xắn Thục Anh đã chọn bé Đức Vĩnh và lý giải: “ Em nghĩ ít có ai làm được như thế khi ở lứa tuổi của Đức Vĩnh. Dù còn nhỏ tuổi nhưng em ấy không những rất yêu nghệ thuật truyền thống dân tộc mà còn biểu diễn vô cùng xuất sắc”.

Trong khi đó, công chúa tuyết Bích Ngọc lại dự đoán nhóm Chuồn Chuồn Giấy là quán quân bởi “nhóm Chuồn Chuồn Giấy diễn vừa vui vừa hay, con rất thích”.

Riêng nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương và anh chàng cắt tóc Từ Như Tài lại bối rối không biết dự đoán ai. Từ Như Tài chia sẻ: “Tôi nghĩ sẽ có sự đột phá trong top 4. Tôi thấy các tiết mục vào được đến đây đều rất cân sức cân tài. Có thể có những thí sinh nổi bật hơn vẫn không được đăng quang và điều bất ngờ thì luôn luôn xuất hiện ở cuộc thi này nên tất cả mọi người đều có cơ hội”.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc nếu được chọn, sẽ chọn ai là quán quân mới thì nhóm Chiến binh đường phố, Nhóm 6 múi, anh chàng Mai Quốc Anh, Gia Bảo – Gia Linh, Thục Nhi – Đức Huy, nhóm Chuồn Chuồn Giấy đều chọn… chính mình với cùng một lý do rất thành thật và đáng yêu: “Ai mà không muốn chiến thắng”.

Ngoài ra, khi được hỏi vui về việc sẽ sử dụng giải thưởng 500 triệu đồng như thế nào nếu lên ngôi vô địch, anh chàng Mai Quốc Anh đã vui vẻ cho biết: “Mình sẽ trích một ít đi du lịch xả stress đã. Mấy tuần liền chuẩn bị, tham gia chương trình, tập luyện dày đặc nên phải xả stress ngay mới được”.

Hai bé Đức Huy – Thục Nhi, bé Bích Ngọc và bé Gia Bảo lại muốn dùng tiền để “làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo”, trong khi đó cô bé Gia Linh lại muốn đưa hết cho mẹ để… mua dụng cụ học tập. Nhóm Chiến binh đường phố còn chia sẻ cả mong muốn đầu tư nâng cấp các dụng cụ tập luyện để phát triển kỹ năng.

Chặng đường dài hơn 8 tháng sắp kết thúc, mỗi tiết mục đều đang hy vọng tên mình sẽ được xướng lên trong Đêm Gala Chung kết. Những gương mặt nào sẽ vào Top 4 và ai sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất của Tìm kiếm tài năng mùa thứ 3 – câu trả lời sẽ có trong Đêm Gala Chung kết, được truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào 21h00 hôm nay (5/4).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước