Các tổ hợp sẽ được trường Đại học Thương mại áp dụng tuyển sinh năm 2020?

PV-Thứ tư, ngày 20/05/2020 12:02 GMT+7

VTV.vn - Đón xem tư vấn tuyển sinh trường Đại học Thương mại được phát trực tiếp vào 20h30 hôm nay (20/5) trên kênh VTVcab 22, Onme, ON, page VTVcab, Youtube ON Edu.

Trong những tuần vừa qua, hoạt động tuyển sinh Đại học có khá nhiều sự thay đổi, các phương thức tuyển sinh của các trường Đại học luôn là chủ đề được các em học sinh quan tâm. Vậy năm 2020, trường Đại học Thương mại – ngôi trường có bề dầy 60 năm đào tạo đa ngành hàng đầu trong các lĩnh vực kinh tế và thương mại ở Việt Nam sẽ thực hiện những phương án tuyển sinh như thế nào? Những thông tin tổng quan về các ngành học của trưởng, những chính sách đào tạo và ưu đãi đặc biệt của trường dành cho sinh viên cũng như điều kiện học tập, cơ sở vật chất của trường được đảm chất lượng như thế nào sẽ được giải đáp trong chương trình ON Edu Talk.

Chương trình sẽ giao lưu cùng đại diện nhà trường: PGS, TS. Nguyễn Viết Thái - Trưởng phòng Đối ngoại Truyền thông, Trường ĐH Thương Mại; PGS, TS. Lê Thị Thanh Hải - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Trường ĐH Thương Mại; và Thầy Võ Anh Tuấn - Chuyên gia giáo dục tại Hệ thống giáo dục HOCMAI.

Các tổ hợp sẽ được trường Đại học Thương mại áp dụng tuyển sinh năm 2020? - Ảnh 1.

PGS, TS. Nguyễn Viết Thái - Trưởng phòng Đối ngoại Truyền thông.

Năm 2020, trường Đại học Thương mại có kế hoạch tuyển sinh gần 4.000 chỉ tiêu, vậy việc phân chia chỉ tiêu cho hơn 20 chuyên ngành đào tạo sẽ như thế nào? Đây cũng là căn cứ để các bạn học sinh đưa ra quyết định lựa chọn xét tuyển cho phù hợp với năng lực của mình.

Các tổ hợp xét tuyển của trường sẽ áp dụng như thế nào? Điểm chuẩn tuyển sinh của trường năm 2019 như thế nào vì đây cũng là căn cứ để các bạn học sinh tham khảo dự liệu cho kỳ thi năm nay. Bên cạnh đó, những ưu đãi về học bổng, học liên kết với các đại học nước ngoài và những thông tin về các chương trình đào tạo chính của nhà trường như: Đào tạo đại trà, chất lượng cao và đào tạo đặc thù cũng sẽ được chia sẻ trực tiếp trong chương trình ON Edu Talk được phát sóng vào 20h30 hôm nay (20/5) trên kênh VTVcab 22, Onme, ON, page VTVcab, Youtube ON Edu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước