Đại học Kinh tế Quốc dân có chính sách xét tuyển thẳng năm 2020?

PV-Thứ hai, ngày 18/05/2020 14:32 GMT+7

VTV.vn - Đón xem tư vấn tuyển sinh Đại học Kinh tế Quốc dân vào 20h30 hôm nay (18/5) trên VTVcab 22, Onem, ON, page VTVcab, Youtube ON Edu.

Hiện nay nhóm các ngành kinh tế được đánh giá là có sức hút rất lớn đối với các bạn trẻ, Đại học Kinh tế Quốc dân luôn được đánh giá là trường top đầu của nhóm ngành này. Vậy năm 2020, phương thức tuyển sinh của trường sẽ có những thay đổi như thế nào so với năm 2019? Những ai quan tâm tới việc tuyển sinh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân có thể theo dõi chương trình ON Edu Talk để gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với lãnh đạo của ngôi trường này.

Chương trình sẽ có sự tham dự của PGS. TS Lê Việt Thủy - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS; TS Đặng Anh Tuấn - phó Viện trưởng Viện Ngân hàng Tài chính, Đại học Kinh tế quốc dân, thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân - Chuyên gia giáo dục tại hệ thống giáo dục Học Mãi.

Đại học Kinh tế Quốc dân có chính sách xét tuyển thẳng năm 2020? - Ảnh 1.

PGS. TS Lê Việt Thủy - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Năm 2020, Đại học Kinh tế quốc dân có kế hoạch tuyển 5.800 chỉ tiêu và thực hiện 3 phương án xét tuyển: xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD-ĐT; xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020; xét tuyển kết hợp theo đề án tuyển sinh của trường. Các bạn học sinh sẽ quan tâm tới việc phân chia tỉ lệ tuyển sinh theo từng phương án tuyển sinh để có những định hướng đăng ký dự tuyển cho phù hợp.

Chính sách xét tuyển thẳng của nhà trường năm 2020 như thế nào? Đối với sinh viên có các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế nhà trường có ưu tiên xét tuyển thẳng không? Cụ thể đối với nhóm ngành Tài chính - Ngân hàng năm 2020 sẽ tuyển sinh ở những chuyên ngành nào, cụ thể chỉ tiêu như thế nào? Ngoài chương trình đào tạo đại học hệ chính quy, nhà trường còn có thêm các chương trình liên kết quốc tế, đào tạo bằng tiếng Anh không? Theo học các chương trình này có được đảm bảo chuẩn đầu ra hoặc chuyển tiếp đi du học?

Rất nhiều quan tâm khác sẽ được đại diện lãnh đạo trường Đại Kinh tế Quốc dân giải đáp trong chương trình ON Edu của VTVcab phát sóng trực tiếp 20h30 tối nay (18/5) trên VTVcab 22, Onem, ON, page VTVcab, Youtube ON Edu. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước