Café Sáng cuối tuần: Hân hoan chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam

Café Sáng cuối tuần-Chủ nhật, ngày 21/01/2018 11:41 GMT+7

VTV.vn - Café Sáng cuối tuần hôm nay (21/1) ngập tràn hình ảnh những người dân mừng chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam.

Đội tuyển U23 Việt Nam đã có trận thắng để giành vé vào bán kết U23 châu Á. Đây cũng là chiến thắng lịch sử và khiến nhiều người yêu bóng đá vỡ òa trước niềm vui sướng. Hình ảnh những người dân đổ ra từ mọi nẻo đường với sắc đỏ của lá cờ Tổ quốc và nụ cười thể hiện rõ niềm hân hoan cũng xuất hiện trong chương trình Café Sáng cuối tuần ngày 21/1.

Bên cạnh đó, chương trình còn có một số thông tin đáng chú ý khác như cảnh báo sốt rét quay trở lại, màn trình diễn "Fast & Furious" ấn tượng trên sân khấu... Ngoài ra, chuyên mục Chuyện bên ly Café có cuộc trò chuyện về đề tài thú vị "Robot liệu có thể thay thế con người?".

Café sáng với VTV3: Ký ức về cái Tết đầu tiên sau Hiệp định Paris 1973 Café sáng với VTV3: Ký ức về cái Tết đầu tiên sau Hiệp định Paris 1973

VTV.vn - Chương trình Café sáng với VTV3 ngày 19/01/2017 gồm nhiều nội dung hấp dẫn về văn hóa, giải trí, xã hội... mời độc giả quan tâm chú ý đón xem.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước