Café Sáng với VTV3: Ấn tượng siêu cung thủ 86 tuổi ở TP.HCM

Café Sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 23/11/2017 10:15 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (23/11), khán giả có cơ hội biết đến câu chuyện về niềm đam mê môn bắn cung của một cụ ông 86 tuổi.

Cụ Hoàng Văn Nhì nay đã 86 tuổi, hiện đang sinh sống ở quận Tân Phú, TP.HCM. Dù tuổi đã cao nhưng cụ vẫn đam mê môn bắn cung và luyện tập tại CLB bắn cung Nhà văn hóa Thanh niên suốt 5 năm qua. Khán giả có cơ hội biết đến câu chuyện thú vị về cung thủ này trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay.

Bên cạnh đó, MC Hoàng Quân và MC Mai Trang cũng dẫn dắt khán giả đến với nhiều thông tin thiết thực như hiểm họa sai lầm từ việc sơ cứu không đúng cách, tư vấn trang phục khi du lịch vào mùa đông... Ở chuyên mục Chuyện bên ly café, BTV Diệp Chi có cuộc trò chuyện cùng khách mời về vấn đề bạo hành trẻ em. 

Café sáng với VTV3: Hiến tạng và những điều có thể bạn chưa biết Café sáng với VTV3: Hiến tạng và những điều có thể bạn chưa biết

VTV.vn - Chương trình Café sáng với VTV3 đã cung cấp cho khán giả nhiều thông tin hữu ích về những vấn đề xoay quanh chuyện hiến tạng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước